Khóa cửa điện tử cửa kiếng Gateman Shine V

4.850.000 4.990.000 -3%

Hãng sản xuất : Gateman

Xuất xứ: Korea

Khoá cửa điện tử Irevo Gateman Shine-V ổ khoá cao cấp cho cửa kính

 

khoá cửa điện tử cao cấp Gateman Shine V

Đây là một mẫu ổ khoá cửa bằng thẻ từ cao cấp cho cửa kính của hãng khoá cửa điện tử Hàn Quốc, rất thích hợp cho văn phòng, hay biệt thự cao cấp - Tuy vậy, Gateman Shine-V cũng được thiết kế để phù hợp với nhiều loại cửa ra vào bằng sắt và của gỗ. Dành được nhiều giải thưởng về thiết kế, ổ khoá điện tử Gateman Shine thực sự hoàn hảo và sang trọng, phù hợp với hầu hầu hết kiến trúc nội thất hộ gia đình hay văn phòng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thương hiệu Irevo đã có một số chứng nhận về đảm bảo an ninh mức độ cao. Gatman Shine V cũng thể dễ dàng lắp đặt cho người dùng thuận tay phải và thuận tay trái. Ổ khoá cửa điện tử cao cấp Đài Loan này có thể mở khóa theo ba cách: bằng thẻ từ, mật khẩu đầu hoặc sử điều khiển từ xa FOB.

Thiết kế nhỏ gọn với màn hình gương tuyệt đẹp

 

khoá cửa điện tử đẹp nhất

Chiều rộng của ổ khoá điện tử Shine V là 7 cm, đó là thiết kế lý tưởng để lắp đặt cho các cửa ra vào bằng kính như một vật trang trí cho các văn phòng chuyên nghiệp. Dựa trên những xu hướng của thị trường vật liệu xây dựng, sản xuất của các nhóm đầu vào của hồ sơ nó được sử dụng rộng rãi, và khóa là lý tưởng cho các cửa cấu hình. 

Linh hoạt trong sử dụng với tính năng thông minh

 

khoá cửa điện tử bằng thẻ từ Gateman Shine vHãng khoá điện tử Gateman đã đầu tư nhiều công trình nghiên cứu cho sự tiện dụng của các loại ổ khoá cửa điện tử. Việc mở khóa cửa có thể bằng một thẻ từ RF card hoặc bằng cách nhập mã trên bảng điều khiển được trang bị màn hình cảm ứng. Hệ thống kiểm soát truy cập đa dạng cho phép người quản trị công ty kiểm soát việc mở cửa và đóng cửa theo cách riêng của mình. Một tính năng rất quan trọng mà chúng tôi đánh giá cao, là khoá điện tử Gateman cho phép thiết lập một mật khẩu tạm thời trong một thời gian ngắn và sau khi kết thúc nó sẽ được tự động xóa khỏi bộ nhớ.  

Sử dụng thẻ từ RF để mở cửa là cách an toàn nhất và phổ biến nhất

Khóa điện tử Irevo Gateman hỗ trợ thẻ chuẩn ISO14443A . Hiện nay, đây tiêu chuẩn cho mức cao nhất về bảo mậ. Trình điều khiển ổ khoá điện từ Shine V cũng cho phép lập trình dễ dàng các thẻ và phòng chống làm giả luôn luôn thu hút người tiêu dùng khi cần tới một ổ khoá cửa bằng thẻ từ an toàn nhất. Trong trường hợp hỏng thẻ hoặc mất thẻ có một cách khá đơn giản để xoá bỏ tất cả các dữ liệu trong các thẻ này từ điện thoại của bạn. 

Khoá cửa bằng điều khiển từ xa với phạm vi rộng

Gateman Shine V là ổ khoá cửa điện tử được trang bị bộ điều khiển từ xa trong phạm vi khá rộng so với vị trí cánh cửa. Thêm vào đó, ổ khoá cửa Shine V có thể tự động gửi cảnh báo cho người quản lý hoặc bộ phận chỉ định sẵn khi có kẻ xâm nhập. Ngoài ra, thiết bị cũng có khả năng kết nối tương thích đồng thời với 5 thiết bị khác, và phạm vi của một thiết bị như vậy là hơn 30 mét. Và còn nhiều tính năng khác nữa

Hệ thống bảo vệ kép và khoá cửa tự động 

 

ổ khoá điện tử an toàn cho khách sạn

Với khoá cửa điện tử Gateman Shine V, chúng ta sẽ không cần lo lắng nếu lỡ quên đóng cửa, thiết bị sẽ tự động khoá cửa 3 giây sau khi cánh cửa khép lại và nếu không được tác động bằng thẻ từ hoặc mã số, cánh cửa đóng tự động hoàn toàn. Nhưng đôi khi bạn cảm thấy tính năng này đem lại phiền toái ( ví như ổ khoá được lắp cho cửa hàng, hay sảnh chính công ty nơi có nhiều khách hàng ra vào thường xuyê ) thì bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hoá tính năng này bằng việc thiết lập lại hệ thống. Các chức năng cũng có thể được lập trình cho khoảng thời gian khác nhau.  

Lắp đặt khoá cửa điện tử dễ dàng hơn

Nhiều loại ổ khóa điện tử cũ bắt buộc thợ lắp đặt phải can thiệp cáp điện để cung cấp đủ nguồn điện vào thiế bị. Nhưng với ổ khoá điện tử Gateman Shine V thì sao ? Thông qua sự phát triển của các chương trình tiết kiệm năng lượng của Micromechanics, việc lắp đặt các loại khoá cửa điện tử của hãng không cần đến điện lưới chung - vô cùng tiện lợi . Nguồn điện hoạt động được cung cấp bởi4 pin AA (pin penlight) và tuổi thọ lên tới hơn 12 tháng hoạt động tích cực. Thiết bị âm thanh trong ổ khoá trước để cảnh báo cho người dùng thay thế pin khi mức điện năng thấp, và còn có đèn LED trên màn hình sẽ liên tục nhấp nháy cảnh báo cho bạn về thời lượng pin yếu.

Hệ thống hoạt động khẩn cấp trong trường hợp hết pin 

Nếu vì lý do nào đó pin đã mất năng lực năng lượng của họ, trong trường hợp này, trong lâu đài, một hệ thống mở cửa khẩn cấp với sự giúp đỡ của một kết nối cung cấp điện dự phòng bằng cách sử dụng loại pin "Crone". Pin đủ địa chỉ liên lạc để làm cho danh bạ và quay số mã khóa hoặc để làm thẻ RF và khóa mở ra.  

 

khoá cửa điện tử gateman shine V với báo động chống trộm

Hệ thống an toàn và cảnh báo chất lượng tiêu chuẩn

Trong trường hợp các tình huống cháy, tình trạng khẩn cấp trong khóa Irevo Gateman Shine-V cũng có một hệ thống cảnh báo khói, sự gia tăng nhiệt độ sắc nét, và trong trường hợp của tác động vật lý trên khóa từ bên ngoài. Trong trường hợp này, các thiết bị âm thanh kích hoạt và một báo động được kích hoạt, như một tự do thông báo cho người sử dụng của tình hình. Trong quá trình phát triển của lâu đài chúng tôi sử dụng một số xét nghiệm đặc biệt về chất lượng và hoạt động không bị gián đoạn. khóa như thanh chống nhiệt độ, không thấm nước, có khả năng chịu được phóng điện cao áp và được làm bằng vật liệu chất lượng cao, như xác nhận bằng giấy chứng nhận quốc tế khác nhau.  

 

Những ưu điểm nổi bật của Gateman Shine V​ - khoá điện tử dành cho cửa kính

- Bề mặt cảm ứng bằng kính phản quang sang trọng, có đèn nền hỗ trợ trời tối.
- Mở khóa bằng mã số cảm ứng, thẻ từ, điều khiển từ xa ( mở rộng ).
- Chất liệu hợp kim siêu bền.
- Thiết kế lắp đặt thông minh phù hợp mọi loại cửa.
- Báo động khi bị nhập sai mã số quá 5 lần, khi bị phá khóa hoặc phá cửa.
- Cảnh báo cháy nổ bằng công nghệ cảm biến nhiệt.
- Thương hiệu: Gateman
- Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc)
- Bảo hành: 12 tháng

Thông số kỹ thuật chi tiết lắp đặt khoá cửa điện tử Gateman Shine V

Chất liệu: Nhôm, hợp kim Kẽm , nhựa ABS 
Kích thướcbên trong :68.4(w) X 174.5(H) X 38.5(D) mm
Kích thước ổ khoá bên ngoài: 68.4(w) X 174.5(H) X 26.8(D) mm
Nguồn cấp điện : Pin AA / 316 / LR6 pin kiềm 1.5V (4 chiếc).
Thời lượng pin bên trong: 72h185h36mm (ShhVhT)
Thời lượng pin bên ngoài: 66h179h13mm (ShhVhT)  
mở cách: thẻ RF, mật khẩu, điều khiển từ xa
Chiều rộng của cửa yêu cầu : 35x55mm

Bình luận

Sản phẩm cùng danh mục

Có thể bạn sẽ quan tâm

Đối tác

Scroll