Khóa cửa điện tử GATEMAN F300-FH Plus (Siêu khóa thông minh)

26.590.000 26.870.000 -1%

Hãng sản xuất : Gateman

Xuất xứ: Korea

Khóa cửa điện tử GATEMAN F300-FH (Siêu khóa thông minh)

Khóa cửa thông thường đang dần mất an toàn cho ngôi nhà của bạn. Nắm bắt được băn khoăn đó, chúng tôi cung cấp thiết bị Siêu khóa cửa vân tay thông minh với khả năng kết nối không giới hạn kết hợp với công nghệ thông minh hiện đại siêu kết nối Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu cho dù Bạn đang ở văn phòng hay đang đi nghỉ hay công tác xa nhà hệ thống nhà thông minh Assa Abloy giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều khiển ngôi nhà bằng điện thoại di động, máy tính… thông qua kết nối Wifi, 3G, SMS, GPRS...

 

khoá cửa vân tay Gateman f300 - FH siêu thông minh

 

Khoá cửa Gateman F300 FH với bề ngoài bóng bảy, lược bỏ hoàn thoàn ổ khoá cơ học truyền thống. Khoá được trang bị máy quét vân tay nằm ngay phía trên cùng, đặc trưng của tất cả ổ khóa Gateman, và màn hình cảm ứng để nhập mật khẩu cho phép bạn có 2 cách để điều khiển cửa . Siêu khoá vân tay này có khả năng kết nối thông minh với các thiết bị cầm tay, có nghĩa bạn có thể điều khiển từ xa và ra lệnh đóng/mở cửa chỉ bằng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân. Đây chính là thiết bị kiểm soát an ninh cao cấp cho hệ thống nhà thông minh.

 

khoá cửa vân tay an toàn gateman f300

Khoá cửa vân tay GATEMAN F300 FH đen lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Được thiết kế bằng vật liệu siêu bền, thiết bị có thể chống lại những điều kiện khắc nghiệt nhất dù ở ngoài trời. Với cấu tạo chắc chắn, thông minh khiến bạn loại bỏ khả năng xâm nhập của người lạ. Hơn nữa, khoá vân tay F300 cũng được tích hợp khả năng báo cháy. báo động chống trộm thông minh, giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn bất cứ khi nào.

khoá cửa vân tay chống trộm báo cháyKhoá cửa điện tử GATEMAN F300 FH thực sự là một siêu khoá cửa cao cấp cho tới thời điểm hiện tại. Thiết bị bao gồm hầu hết mọi tính năng của các loại khoá cửa điện tử khác. Thêm vào đó, màn hình cảm ứng với tính năng nhập liệu thông minh, đem lại khả năng bảo mật cao nhất trong khi cách sử dụng lại vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, đầu đọc vân tay siêu nhạy và chuẩn xác, khả năng phản hồi cực nhanh cũng là một điểm sáng của thiết bị này

khoá cửa bằng vân tay và mật mã

Khoá cửa vân tay F300 FH là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Hơn thế nữa nó cũng chính là một siêu phẩm trang trí tuyệt đẹp cho phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

Một số hình ảnh mở hộp khoá điện tử GATEMAN F300 FH chính hãng

 

Thông số kỹ thuật cửa siêu khoá vân tay GATEMAN F300-FH

- Model F300-FH PLUS
- Loại khóa Có Tay gạt
- Mở khóa cửa bằng vân tay, mật mã số, remote, điện thoại và mạng internet
- Khóa an toàn cao với ruột khóa có chốt kép chắc chắn
- Quản lý bằng mã số chủ - Admin.
- Bàn phím cảm ứng thông minh, không để lại dấu vân tay trên màn hình
- Chế độ khóa kép bên trong ngăn chặn mọi sự đột nhập từ bên ngoài
- Có khả năng sử dụng số ảo tránh bị mất cắp mật mã
- Dễ dàng cài đặt mật mã số 
- Quản lý mật mã - thêm mới - hủy bỏ mã số không sử dụng nữa. 
- Báo động khi cửa bị phá khóa, đột nhập trái phép, sai mật mã, vân tay nhiều lần. Báo cháy
- Chế độ khóa cửa tự động ngay khi cửa đóng hoặc khóa cửa bằng tay (tùy chỉnh)
- Sao lưu và khôi phục cài đặt
- Chuông báo pin yếu và cho phép sử dụng pin dự phòng khi pin hết
-Hãng sản xuất: GATEMAN
-Xuất xứ: Hàn Quốc
-Bảo hành: 12 Tháng

Bình luận

Sản phẩm cùng danh mục

Có thể bạn sẽ quan tâm

Đối tác

Scroll