Khoá cửa điện tử vân tay có tay cầm Samsung SHS-P718

12.537.000 12.990.000 -3%

Hãng sản xuất : Samsung

Xuất xứ: Korea

Khoá cửa điện tử Samsung SHS P718 - Cách thuận tiện nhất để mở cửa

 

khoá điện tử cao cấp samsung shs p718

Đóng mở cửa chỉ bằng thao tác đẩy và kéo đơn giản, Samsung SHS P718 là khoá cửa điện tử thông minh nhất với thiết kế tinh tế kèm theo nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay : nhận dạng vân tay, thẻ, mật mã, báo động chống trộm...

An toàn hoàn hảo với mở khoá bằng vân tay và thẻ từ thông minh

Với khoá cửa bằng vân tay Samsung SHS P718, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chống trộm hoặc hacker đánh cắp mật mã. Hệ thống nhận dạng vân tay hiện đại của ổ khoá Samsung tăng tính an toàn và bảo mật cho gia đình và văn phòng công ty của bạn. Thêm nữa, việc đóng mở cửa giờ đây đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với tính năng Đẩy Kéo tay gạt. Chế độ mật mã ảo sẽ hiển thị một vài số ngẫu nhiên trước khi bạn nhập mật mã chính, tính năng này trên ổ khoá cửa Samsung SHS P718 khiến những kẻ tò mò khó có thể nhớ được mật mã chính xác của bạn. Có thể đăng ký và nhận dạng 100 dấu vân tay, hệ thống khóa cửa thông minh an toàn này cũng có thể được sử dụng cho các công ty vừa và nhỏ.
 

Tính năng xác thực kép trên khoá cửa điện tử Samsung SHS P718

Với cài đặt chế độ Xác thực kép, bảo mật gia đình được củng cố và cho phép truy cập bảo mật tốt hơn. Truy cập mở cửa đòi hỏi hai thẩm tra chứng thực; Cả mật khẩu và hệ thống dấu vân tay vì vậy nó an toàn hơn và an toàn hơn. ※ Điều bắt buộc là trong khi Chế độ Xác thực kép được bật, bạn không quên mật khẩu.

Trải nghiệm người dùng thân thiện nhất

Cảm biến hồng ngoại được trang bị sẽ tự động kích hoạt tính năng chào mừng khi phát hiện bất kỳ chuyển động nào trong phạm vi 70cm.
Ổ khoá điện tử Samsung P717 cũng tự động thông báo tình trạng của chúng trên bảng điều khiển cảm ứng, hiển thị các thông báo như 'Khóa' và 'Mở khóa', làm tăng thêm giá trị cho trải nghiệm sử dụng hàng ngày.

Chế độ yên tĩnh vào ban đêm: Nếu bạn phải ra ngoài hay về nhà vào lúc đêm muộn, bạn sẽ không phải lo lắng vì đánh thức những thành viên khác trong gia đình . Hãy kích hoạt chế độ ban đêm để tắt mọi âm thanh của ổ khoá Samsung SHS P 718 như : âm báo, âm thanh của phím số, âm thanh chào mừng... Điều này thực sự tiện lợi nếu bạn đang có trẻ nhỏ và sợ rằng sẽ làm con tỉnh giấc.

Cách kích hoạt chế độ yên tĩnh : Trước khi nhập mật khẩu nhấn nút [*], Chế độ Manner sẽ được kích hoạt để loại bỏ bất kỳ âm thanh kỹ thuật số nào cho hoạt động cửa (âm khoá phím, các tin nhắn thoại ...) tạm thời.

Thông số kỹ thuật khi lắp đặt khoá cửa vân tay Samsung SHS-P718​

- Khóa cửa bằng vân tay và thẻ từ thông minh
- Mở khoá bằng điều khiển từ xa ( tuỳ chọn )
- Màn hình cảm ứng, hiển thị trạng thái: ‘Locked'. ‘Unlocked'
- 4 tính năng: mở khóa bằng vân tay,mã số, thẻ RF hoặc bằng chìa khóa cơ. Có thể mở rộng thêm remote.
- Đăng ký được 100 vân tay, 20 thẻ RF.
- Khóa tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại khoảng cách 70cm
- Kích thước: 85x387x61mm
- Sử dụng Mortise: SHS-AML220 (25x 110x 106mm), (Dùng cho cửa mở vào)
- Sản phẩm đoạt 3 giải thưởng lớn: (German IF, Red Dot Design Award and US IDEA Design Award)
- Xuất xứ: khoá cửa vân tay Hàn Quốc
- Bảo hành: 12 Tháng

Bình luận

Sản phẩm cùng danh mục

Có thể bạn sẽ quan tâm

Đối tác

Scroll