Khoá cửa điện tử an toàn hoàn hảo

Samsung SHS- H705 hay SHS 5230 khoá cửa bằng vân tay hiện đại nhất giúp tăng tính an toàn và bảo mật. Thêm sự tiện lợi của người sử dụng với các tính năng mở và đóng cửa dễ dàng, bảng điều khiển phím được che phủ tự động sau khi nhấn nút khóa mở trung tâm của cửa, do đó tăng cường tính bảo mật của bảng nhận dạng vân tay. Có thể đăng ký và nhận diện 100 dấu vân tay, hệ thống khóa cửa số kỹ thuật số an toàn này cũng có thể được sử dụng cho các công ty vừa và nhỏ.

 

khoá cửa điện tử cao cấp samsung shs h705

An toàn với chế độ bảo mật kép bằng xác thực vân tay và mật mã

Samsung SHS-705 thực sự là ổ khoá cửa điện tử cho gia đình thông minh và an toàn nhất. Với chế độ cài đặt xác thực kép; Việc đóng mở cửa chỉ thực hiện được sau khi bạn nhập đúng cả mật khẩu và dấu vân tay vì vậy giúp an toàn hơn và bảo mật hơn hơn. ※ Điều bắt buộc là trong khi Chế độ Xác thực kép được bật, bạn không được quên mật khẩu.  

Tính năng Mã an toàn ngẫu nhiên

Khoá cửa điện tử SamSung H705 được tăng cường khả năng bảo mật, ngăn chặn việc sao chép - đánh cắp mật khẩu với tính năng mã số an toàn ngẫu nhiên. Bằng cách nhấn các số ngẫu nhiên được lựa chọn trước khi nhập mật khẩu, đoán mật khẩu bằng dấu vân tay được ngăn chặn, do đó tăng gấp đôi an ninh.  

Tính năng khoá cửa tự động vô cùng thông minh

Ổ khoá cửa điện từ SHS H705 sẽ tự động khóa lại khi bạn đóng cửa , đây là sự tiện lợi của khóa cửa giảm bớt rắc rối và lo lắng về việc quên khoá cửa khi ra khỏi nhà. Trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như lửa, cửa có thể mở ra từ bên ngoài bằng mật khẩu đã đăng ký và quét vân tay. Tính năng này ngăn ngừa trường hợp để cửa mở khi trẻ ra ngoài và trường hợp các nỗ lực nhập cảnh trái phép qua cửa hút sữa.  

khoá cửa điện tử cao cấp samsung H705 cho gia đình

 

An toàn hơn trong trường hợp khẩn cấp - chống trộm - báo cháy

Khóa điện tử Samsung đã đạt được những điểm đặc biệt trong tất cả các bài kiểm tra chứng nhận an toàn và chất lượng chống lại điện giật, sức mạnh và phòng cháy. Với một thiết kế mạch tiên tiến cho phép sản phẩm chịu được điện áp cao su tăng, an toàn được tăng cường. Ngoài ra, khi nhiệt độ 60 độ C trở lên được phát hiện bên trong căn hộ, báo thức sẽ phát ra âm thanh và khóa cửa sẽ tự động mở ra. Với tính năng mở bằng tay, cửa có thể mở bằng tay nếu xảy ra sự cố điện tử.  

Điều khiển âm thanh hệ thống của ổ khoá dễ dàng

Với chức năng hiệu quả này, âm lượng khoá cửa SamSung có thể được điều chỉnh khi nhấn phím số hoặc cửa mở hoặc đóng trong thời gian ban đêm trong trường hợp cần chăm sóc thêm, chẳng hạn như trẻ sơ sinh, thành viên trong gia đình và thậm chí hàng xóm.  

Tín hiệu cảnh báo pin yếu

Khi dung lượng pin trong ổ khoá cửa SamSung H705 gần hết, một giai điệu sẽ vang lên mỗi khi cửa mở ra, nhắc nhở bạn thay thế bộ pin mới. Nguồn điện khẩn cấp Tính năng: Trong trường hợp pin hết, cửa có thể mở ra từ bên ngoài bằng cách sử dụng pin 9V. Tính năng nguồn cấp cứu khẩn cấp
Trong trường hợp pin hết, cửa có thể mở ra từ bên ngoài bằng cách sử dụng một pin 9V 

 

Mã số

4~12 ký tự

Lư trữ bộ nhớ người dùng tối đa

100 dấu vân tay, 10 mật mã

Công nghệ nhận dạng vân tay

Đầu đọc quang học

Kích thước

Bên ngoài: 81.30 x 318 x 75 (mm: W x H x D)

Bên trong: 79 x 290 x 80.3 (mm: W x H x D)

Độ rộng của yêu cầu

40~45mm, độ rộng cửa tối thiểu 115mm

Vật liệu cấu tạo

Hợp kim kẽm và nhựa ABS

Màu sắc Đen, bạc
Nhiệt độ hoạt động

-25°C ~ +60°C (Ngoài trời) -10°C ~ +55° (trong nhà)

Độ ẩm cho phép

90%

Nguồn vào

DC6V (Alkaline AA, LR6 Battery 8pcs)

Tỷ lệ sai lệch

0.01%

Tỷ lệ sai lệch cho phép

0.001 ~ Less

Tốc độ Sensor đọc vân tay

< 1 giây

Thời lượng pin

Trung bình 3.750 truy cập (Thời lượng pin là xấp xỉ, 10 tháng)

Kích thước hộp đóng gói

300 x 375 x 105 (mm: W x H x D)

Điều khiển từ xa ( tuỳ chọn)

447.7375MHz, DV4.6V, 100m (Effective Distance)

 

Khoá cửa điện tử Samsung SHS - H705​ - Xuất xứ Hàn Quốc Bảo hành: 12 tháng

Bình luận

Có thể bạn sẽ quan tâm

Đối tác

Scroll