Máy chấm công vân tay và khuôn mặt Suprema Biostation T2

32.190.000 33.560.000 -4%

Hãng sản xuất : Suprema

Xuất xứ: Korea

Suprema Biostation T2​ - Máy chấm công bằng khuôn mặt


BioStation T2 mới pha trộn rất nhiều tính năng sáng tạo ngoài công nghệ nhận dạng vân tay của Suprema. Động cơ Dual-CPU mạnh mẽ đảm bảo hoạt động liên tục và chụp ảnh nội bộ với các bản ghi hình ảnh (snap shots) cho một mức độ bảo mật khác. Niêm phong trong kính mặt trước bằng kính phẳng và kích thước tinh tế, nó cung cấp một GUI trực quan và thẩm mĩ cho màn hình cảm ứng dễ sử dụng. Ngoài các giao diện truyền thông rộng rãi, BioStation T2 cũng hỗ trợ máy chủ web nhúng cung cấp khả năng quản lý hệ thống thuận tiện thông qua hệ thống kiểm soát truy cập dựa trên IP

máy chấm công vân tay và khuôn mặt

Những tính năng nổi bật của Biostation T2


Suprema, một nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ sinh trắc học và các giải pháp ID, công bố BioStation T2, một dấu vân tay chỉ IP thiết bị đầu cuối truy cập cao cấp tại IFSEC 2011 tại Vương quốc Anh vào tháng 16. BioStation T2 là một IP kiểm soát truy cập thiết bị đầu cuối cung cấp dấu vân tay, RFID và mã PIN xác thực với một .. camera cho hình ảnh chụp mặt và điện thoại video giao diện 5 inch của nó màn hình cảm ứng LCD với giao diện người dùng đồ họa trực quan cung cấp khả năng sử dụng tuyệt vời và thuận tiện thiết bị này được nạp với thuật toán thực hiện Suprema vân tay tốt nhất thế giới và mạnh mẽ CPU dual mà đạt vô song 1: 3.000 vân tay phù hợp trong ít hơn một giây. 

Máy chấm công cao cấp biostation T2

Màn hình cảm ứng 5 inch với giao diện trực quan


Màn hình WVGA LCD 5.0-inch cực kỳ rộng của nó có công nghệ màn hình cảm ứng công suất cao với góc nhìn rộng. Bảng điều khiển hiển thị được thiết kế để cung cấp khả năng sử dụng và độ chính xác cao cho việc kiểm soát truy cập sinh trắc an toàn đến các ứng dụng thời gian và lưu lượng truy cập cao. GUI trực quan của nó cho phép người dùng dễ dàng tìm hiểu các điều khiển và chức năng cần thiết với sự huấn luyện và hướng dẫn tối thiểu. Các GUI cũng hỗ trợ hình nền và bảng thông báo tùy biến.

 

Hệ thống Dual-CPU mạnh mẽ


Với kiến ​​trúc CPU kép tinh vi của nó, BioStation T2 cung cấp hiệu năng kết hợp siêu nhanh, đáp ứng nhanh và tỷ lệ lỗi thấp đặc biệt. Một DSP 533MHz mạnh mẽ được dành cho quá trình kết hợp vân tay để có hiệu suất tối ưu và RISC 667MHz đảm bảo hoạt động của thiết bị không bị gián đoạn và phát hiện khuôn mặt nhanh.  

 

Kiểm soát truy cập IP với PoE & WiFi


Kết nối TCP / IP của BioStation T2 mang lại sự linh hoạt trong việc thiết kế hệ thống an ninh của bạn đồng thời giảm chi phí lắp đặt và bảo trì. So với hệ thống kiểm soát truy cập thông thường, hệ thống kiểm soát truy cập IP cung cấp chi phí thấp hơn cho mỗi cửa với ít dây và sử dụng cơ sở hạ tầng mạng hiện có. BioStation T2 cũng cung cấp PoE (Power over Ethernet) và WiFi để tăng cường khả năng mở rộng của nó. Tính năng PoE cho phép lắp đặt hệ thống đơn giản và chi phí lắp đặt thấp. Mặt khác, người dùng cũng có thể chọn để kết nối BioStation T2 với một giao diện WiFi để tận hưởng những lợi ích của cài đặt nhanh hơn với chi phí giảm đáng kể.  

 

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt + Xác thực nhiều yếu tố


BioStation T2 sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt bằng cách chụp các bản ghi hình ảnh trên mỗi mục nhập. Với máy ảnh megapixel tích hợp của nó, thiết bị sẽ tự động chụp ảnh khuôn mặt của mỗi người dùng để ngăn chặn sự đấm bốc của bạn và các mục không được phép. Khả năng xác thực đa yếu tố có nghĩa là bạn có thể sử dụng ngón tay, mặt, thẻ hoặc mã PIN để xác minh.  

Đồng bộ với máy chủ


BioStation T2 được tải trước bằng phần mềm đồng bộ máy chủ BioStar Lite. BioStar Lite cho phép quản trị viên kiểm soát tối đa 10 thiết bị kiểm soát truy cập Suprema IP bằng trình duyệt web mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy PC. Ứng dụng cung cấp các điều khiển người dùng / thiết bị toàn diện, cấu hình cửa, nhóm truy cập, lên kế hoạch và giám sát thời gian thực của toàn bộ hệ thống.

 

Thuật toán Suprema


Ở cốt lõi của BioStation T2, thuật toán vân tay mạnh mẽ nhất thế giới đảm bảo tốc độ và độ chính xác tuyệt vời. Được công nhận bởi các thử nghiệm FVC và NIST MINEX, Thuật toán Suprema đã được chứng minh là một trong những công nghệ tinh vi và tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp sinh trắc học.  

chi tiết máy chấm công bằng khuôn mặt và vân tay BioStation T2

Thông số kỹ thuật

 

CPU 667MHz RISC, 533MHz DSP
Memory 1GB flash, 256MB RAM
LCD 5.0 inch WVGA touchscreen
Fingerprint Sensor Optical
Camera Face detection & videophone
RF Card Options 125KHz EM, 13.56MHz Mifare/DesFire
Template Capacity 400,000 (1:1), 20,000 (1:N)
Max User 200,000
Log Capacity Fingerprint: 1,000,000 / Image: 5,000
PoE Yes
Interfaces Wireless LAN(optional), TCP/IP, Wiegand
2ch RS485, RS232, 4 x TTL I/O, 2 x Relay
USB (Host & Slave), SD card slot
Tamper Switch
Sound 16 bit Hi-Fi voice & sound indication
Operating Temp. - 20’C ~ 50’C
Operating Voltage 12vDC
Dimensions (mm) W155 x H155 x D40

 

BIOSTATION - T2: Là dòng sản phẩm với công nghệ cao cấp, mới nhất kết hợp CHỤP HÌNH KHUÔN MẶT & Vân Tay & Card , Mã Pin với độ chính xác và nhanh nhất trên thế giới 1:10,000 < 1 sec.
- Thiết bị có giao diện Touch screen LCD-5", Sensors optical: Chống trấy xướt, Chống Vân tay giả - Live fingerprint - Vân tay, Megapixel Camera và 02 CPU chạy và xử lý song song 1.4GHz, 1GB Flash + 256MB RAM.
- Đăng ký max 200,000 user, 1.000.000 sự kiện khi offline.
- Kết nối qua TCP/IP, Wireless LAN, RS485, RS232. 
- Cấp nguồn POE .
- Cho phép tích hợp tất cả loại khóa điện, cửa tự động, External I/O  Wiegand I/O, 4 TTL I/O,Kết nối VIDEO PHONE..
- Cho phép lập trình nhiều MODE bảo mật khác nhau để tăng cường bảo mật như: 2 VÂN TAY & KHUÔNG MẶT & THẺ.(AND hoặc OR).
- Dùng để kiểm soát ra vào & Chấm Công 
- PHẦN MỀM QUẢN LÝ & ĐIỀU KHIỂN BẮNG WEB CHẠY TRÊN MÁY.(KHÔNG CẦN MÁY TÍNH, KHÔNG CẦN CHƯƠNG TRÌNH CÀI TRÊN MÁY TÍNH.)
- Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế:  CE, FCC, KCC, FBI-USA
- Sản xuất tại: Hàn Quốc
- Bảo hành: 2 năm

Bình luận

Có thể bạn sẽ quan tâm

Đối tác

Scroll