5 thắc mắc về khoá vân tay thường gặp nhất

Khóa vân tay là chỉ là một thiết bị trong hệ thống kiểm soát cửa ra vào, chúng được phát triển để bảo đảm an ninh cho gia đình hay công ty của bạn. Trong kỷ nguyên công nghệ, rất nhiều loại khoá cửa bằng vân tay đã được sản xuất để đáp ứng mọi yêu cầu của công trình. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ  sản phẩm nào, trước khi quyết định mua bạn cũng có rất nhiều câu hỏi và cần được giải đáp. Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê 5 thắc mắc về khoá cửa vân tay thường gặp nhất mà công ty Anh Đào đã tổng hợp được trong suốt 10 năm thi công - lắp đặt cho khách hàng để giúp bạn tìm ra cách để chọn mua loại khoá vân tay phù hợp.

 


1. Làm sao để chọn được khoá vân tay giá tốt?

Bởi vì nhiều người dùng chưa hiểu rõ về từng ổ khóa khác nhau, các tính năng của chúng là gì. Một vài năm trước đây bạn chỉ có thể tìm thấy ổ khóa cửa vân tay tại nhà Giám đốc điều hành và căn hộ của những người nổi tiếng vì giá không hề rẻ. Điều đó đã hoàn toàn thay đổi bây giờ mặc dù. Bất kỳ gia đình nào cũng có thể lắp đặt khóa cửa vân tay với giá cả phải chăng và có thể tự cài đặt vân tay dễ dang..

2. Cách mở khoá cửa như thế nào?

Mỗi khóa cửa vân tay có cấu tạo khác nhau, nhưng đa số đều có ba cách bạn có thể đóng mở cửa : dùng chìa khóa , nhập mật mã bằng bàn phím số, và quét dấu vân tay. Quẹt dấu vân tay là một trong những cách phổ biến nhất cho các hộ gia đình vì nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Bàn phím số lại là cách tốt nhất cho các kho xưởng chỉ có một lối vào duy nhất. Để hiểu kỹ hơn, hãy đọc : khoá cửa bằng vân tay hoạt động như thế nào ?

 

cách sử dụng khoá cửa vân tay

3. Cách kiểm tra tính ổn định khi hoạt động?

Một vài năm trước, để kiểm tra xem các ổ khoá vân tay có hoạt động tốt hay không thì bạn chỉ có thể thuê đội ngũ lắp đặt - thi công mà thôi . Còn ngày nay, nhiều loại khoá vân tay cao cấp đã tích hợp thêm tính năng đó và sử dụng rất đơn giản. Tuy nhiên, qua nhiều năm kinh nghiệm, các phản hồi của khách hàng của chúng tôi đều cho thấy khoá vân tay là cực kỳ đáng tin cậy. Bạn sẽ ngạc nhiên khi chứng kiến độ chuẩn xác của đầu đọc vân tay theo năm tháng, và hầu như xác định chính xác dấu vân tay ngay lần quét đầu tiên. Hơn thế nữa pin của chúng cũng thường kéo dài cả năm.

4. Kiểm định tính an toàn của khoá vân tay ra sao?

Ổ khóa cửa vân tay cung cấp cho bạn thêm an ninh khi so sánh với các ổ khóa cửa truyền thống hoặc chốt cửa. Với những ổ khóa bằng vân tay hiện đại, chúng sẽ phát ra âm thanh báo động khi việc quét dấu vân tay hay nhật mật mã không chính xác. Điều này làm cho những kẻ trộm bị phát hiện ngay khi có ý định xâm nhập vào nhà của bạn.

5. Bộ nhớ của khoá lưu được bao nhiêu dấu vân tay?

Đây thường là thắc mắc cửa đa số các công ty trước khi chọn mua khoá vân tay. Câu hỏi này rất chính xác, bởi Bộ nhớ của khoá vân tay có thể lưu được bao dấu vân tay của nhân viên trong công ty. Thông thường một khóa vân tay giá rẻ có thể lưu trữ ít nhất 75 dấu vân tay, các loại khoá cao cấp có thể lên tới 200, thậm chứ nhiều hơn nữa.

lắp đặt và cài đặt khoá vân tay

Quá trình cài đặt khoá vân tay cũng khá nhanh chóng và dễ dàng. Với một dấu vân tay quản trị (admin) để được nhập vào đầu tiên, và chỉ có dấu vân tay quản trị mới có thể thêm mới hoặc xóa bỏ dấu vân tay khác trong tương lai.

Chọn mua khoá cửa vân tay cho gia đình, văn phòng, hoặc toàn nhà lớn là một giải pháp tối ưu. Chúng đảm bảo sự an toàn của gia đình bạn và đem lại rất nhiều tiện ích khi không cần mang theo chìa khoá và lo sợ đánh rơi chúng. Với công nghệ tiếp tục phát triển, khoá vân tay ngày càng rẻ hơn, nhiều tính năng hơn và cực kỳ đáng tin cậy .

Đối tác

Scroll