Các loại khoá cửa thông minh nhất thế giới dùng cho gia đình

Các loại khoá cửa là điều được nhắc tới nhiều nhất khi nói tới việc đảm bảo an ninh trong mỗi hộ gia đình. Với những gia chủ khó tính luôn yêu cầu loại khoá cửa cao cấp có thể đồng bộ với công nghệ nhà thông minh, tạo sự thuận tiện, an toàn, dễ dàng kết nối và đem lại sự yên tâm nhất. Từ đó, khoá cửa điện tử bắt đầu được ưa chuộng.

các loại khoá cửa tốt nhất cho gia đình

 

Trước hết, những cải tiến của công nghệ mang lại cho khóa cửa điện tử là khả năng xoá bỏ thủ tục thông thường là mang theo chìa khoá. Và chúng ta có khoá cửa bằng mật mã, khoá cửa vân tay và thẻ từ...

Điểm ưu việt của các loại khoá cửa thông minh cho phép bạn lập trình "người dùng" theo ý muốn. Cụ thể, các thành viên có thể được nhận dạng bằng mã khóa, ứng dụng trên điện thoại thông minh, hoặc thậm chí quét vân tay theo sinh trắc học. Điều này có nghĩa là khóa cửa nhà bạn có thể được lập trình để cho phép những người cụ thể trong nhà và ngăn cản tất cả những người lạ khác.

Thậm chí, những loại khoá vân tay cao cấp còn cho phép lập trình phức tạp, cho phép từng đối tượng ra vào nhà bạn trong một khung thời gian nhất định. Điều này là rất hữu ích nếu bạn thường xuyên thuê người giúp việc đến nhà theo ca trong ngày. Hơn thế nữa, các loại khoá cửa thông minh cho phép dễ dàng kết nối với hệ thống nhà thông minh để điều khiển ngôi nhà hoàn toàn tự động.

Danh sách 18 khoá cửa gia đình tốt nhất trên thế giới

 

1. Khoá cửa Samsung Ezon

khoá cửa samsung ezon

Đây là một thiết bị khóa thông minh thân thiện với người sử dụng từ Samsung, cho phép bạn đóng mở cửa bằng mã số bí mật hoặc nhận dạng thẻ từ . Thực sự tiện dụng vì không cần tới chùm chìa khoá cồng kềnh nữa! Nó có hệ thống báo động khi người lạ cố tình mở khoá, được sản xuất để có thể chống lại thời tiết và điện áp cao, cộng với một cảm biến phát hiện cháy nổ để tăng tính an toàn. Ngoài ra còn có chế độ khoá tự động, kiểu dáng hiện đại, khoá cửa bằng thẻ từ Samsung Ezon cũng phù hợp cho các công ty .

Khóa cửa vân tay Samsung

khoá cửa vân tay samsung

Samsung là một trong những hãng sản xuất khoá vân tay cao cấp cho các công ty, và giờ đây có thể dùng cho gia đình bạn. Sự đổi mới đơn giản nhưng hiệu quả này đã đặt Khoá cửa thông minh Samsung đi đầu trong những lựa chọn tuyệt vời. Hệ thống quét dấu vân tay cá nhân hiện đại nhất có nghĩa là xác thực và mở khóa tiện lợi, để lại cho bạn không lo lắng về mật khẩu bị lãng quên hoặc bị mất chìa khóa. Tất nhiên, có một màn hình chính để xác thực và sao lưu mật khẩu. Khoá vân tay gia đình Samsung có thể lưu tối đa 100 dấu vân tay, vì vậy nó có thể hoàn hảo cho một ngôi nhà được kiểm soát tốt hoặc thậm chí là một doanh nghiệp vừa.

Có thể bạn muốn tìm hiểu về khoá vân tay và cách chọn mua khoá vân tay phù hợp

2. Khóa cửa thông minh Gatman

khoá cửa vân tay gateman

Với thiết kế và kiểu dáng đơn giản thì ít ai nghĩ rằng loại khoá này được tích hợp công nghệ thông minh . Với ổ khóa này, điện thoại thông minh của bạn trở thành chiếc chìa khoá đa năng cho việc đóng mở cửa. Bạn có thể cài đặt khóa một cách dễ dàng và sử dụng cũng khá thuận tiện. Một chức năng nữa là Nó có thể ghi lại lịch sử đóng mở cửa, vì vậy bạn có thể xem ai đã sử dụng khóa qua ứng dụng miễn phí trên thiết bị Android hoặc Apple của bạn.

3. Khoá cửa điện tử Kwikset SmartCode với màn hình cảm ứng

Khóa điện tử thông minh này cho phép bạn mở rộng giải pháp bảo mật gia đình của bạn với khả năng nói chuyện không dây với bất kỳ hệ thống an ninh và tự động hóa ngôi nhà bạn qua công nghệ Z-Wave. Thiết bị chạy bằng pin, có thể được cài đặt bởi chủ nhà trong vài phút chỉ bằng tuốc nơ vít và bắt đầu cung cấp tính năng khóa cửa tùy chỉnh tự động và các tính năng khác ngay lập tức. Cửa sẽ tự khóa lại trong vài giây trong trường hợp có bất kỳ kẻ lạ mặt xâm nhập

4. Khoá cửa thông minh August

Thiết bị kiểu dáng đẹp này cho phép bạn khóa và mở khóa cửa ra vào, tạo các phím ảo cho khách và gia đình, và theo dõi tất cả những ai đến và đi ngay từ màn hình điện thoại thông minh của bạn. Nó có chức năng khóa và mở khóa tự động, giúp dễ dàng mang những cửa hàng tạp hóa bên trong mà không cần dừng lại. Khả năng đăng nhập và theo dõi những người đến và đi là một lựa chọn bảo mật có giá trị mà chúng tôi nghĩ cho thấy một số lời hứa nghiêm trọng.

5. Khoá cửa Yale

Chốt khóa cửa điện tử này được điều khiển bằng màn hình cảm ứng và có thể kết nối với hệ thống trong ngôi nhà thông minh của bạn thông qua Công nghệ Z-Wave. Với vỏ ngoài bằng Niken satin mang lại độ bền vượt thời gian cũng như tình thẩm mỹ cao. Khi tích hợp với hệ thống nhà thông minh, bạn có thể khóa hoặc mở khóa cửa ra vào bằng điện thoại thông minh của bạn, cũng như các tùy chọn khác của hệ thống, như cài đặt đèn ngay khi cánh cửa được mở.

6. Khoá cửa vân tay kèm bàn phím Gateman Shine

khoá cửa điện tử gateman F100

Nếu nhu cầu khóa thông minh của bạn là trực quan và đơn giản, sản phẩm này có thể là giải pháp hoàn hảo. Như với một số ổ khóa cửa thông minh khác, bạn sẽ không cần phải khoan hoặc bất cứ thứ gì lớn hơn screwdriver để cài đặt. Bạn có thể thêm và xóa dấu vân tay của người dùng ngay tại bàn phím mà không sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh riêng. Đặc biệt nhất, nó có một thuật toán học để cập nhật dấu vân tay của bạn mỗi khi nó được đọc, giảm đáng kể tỷ lệ loại bỏ theo thời gian.

7. OKIDOKEYS Classic

Đây là một sự thay thế xứng đáng cho các ổ khóa hiện tại trong ngôi nhà của bạn để tránh khỏi những phiền toái của những chiếc chìa khoá gây ra. Bạn có thể khóa và mở khóa bất kỳ chiếc điện thoại di động nào, thậm chí không phải là điện thoại thông minh, và tạo thẻ thông minh để chia sẻ với bạn bè và gia đình, xác định những thay đổi thời gian khác nhau được điều chỉnh đặc biệt cho từng người dùng. Bạn có thể thiết lập 6 quy tắc mở để dễ dàng hơn và thậm chí sử dụng rảnh tay khi

8. Khoá cửa điện tử Schlage

Đây là một thanh khóa màn hình cảm ứng kiểu dáng đẹp và thiết kế cứng cáp. Điểm đặc biệt là có tích hợp hệ thống phần mềm chống hacker cùng với phần màn hình phím ảo với đèn LED tiết kiệm điện năng. Với công nghệ Z-Wave, nó có thể kết nối với phần còn lại của hệ thống nhà thông minh để tự động để mở khóa hoặc khóa từ xa bằng điện thoại thông minh.

Chúng tôi yêu thích ý tưởng về một khóa gia đình thông minh có nếp gấp trong chức năng báo thức đầy đủ, và mô hình này cung cấp. Khóa này kết hợp nhiều tính năng, bao gồm bàn phím cảm ứng sáng tạo cho phép bạn hoàn toàn không cần chìa khóa. Khía cạnh quan trọng nhất là khả năng chống lại vân tay, đảm bảo rằng các con số sẽ không bị phát hiện sau khi sử dụng lặp lại. Báo thức có thể được tích hợp với Nexia Home Intelligence, một hệ thống tự động cho phép bạn điều khiển ổ khóa, nhiệt, ánh sáng, và nhiều hơn nữa từ bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet.

Khoá thông minh Schlage Sense

Khóa cửa thông minh kiểu dáng đẹp dễ dàng này không ngại khi giới thiệu chức năng tương lai của nó. Màn hình cảm ứng được chiếu sáng rực rỡ giúp bạn dễ dàng truy cập và xóa đi những rắc rối khi tìm kiếm các phím của bạn. Với ứng dụng điện thoại thông minh bổ sung, bạn có thể khóa và mở khóa từ bất cứ đâu trên thế giới và theo dõi những gì đang xảy ra ở nhà.

9. Khoá điện tử Virdi DL thông minh

khoá điện tử Virdi DL

Trước hết, đây là loại Khóa cửa thông minh với vỏ ngoài bằng crom mạnh mẽ của nhà được thiết kế đơn giản và tiện lợi. Nó được trang bị công nghệ Z-Wave để kết nối không dây với các thiết bị gia đình thông minh khác, như hệ thống an ninh, ánh sáng và nhiệt. Bạn sẽ có thể kiểm tra từ xa trạng thái của khóa và thậm chí từ xa mở nó cho khách sử dụng điện thoại thông minh của bạn và thiết bị sẽ tự động khóa sau bạn khi rời khỏi nhà. Nó có thể được lập trình để nhắn tin cho bạn khi ai đó, nói rằng một đứa trẻ, đã mở khóa cửa và được an toàn ở nhà.

10. Khóa cửa điện tử vân tay H-GANG Prisma F901

Khóa cửa điện tử vân tay H-GANG Prisma F901

Khóa khóa thông minh bằng đồng thau bằng đồng này là một miếng an ninh gia đình tuyệt đẹp, thêm một liều lượng phong cách và chất liệu lành mạnh cho một công nghệ mới. Khóa này được thiết kế xung quanh một máy quét vân tay duy nhất, cho phép bạn lập trình và lưu trữ 99 người dùng khác nhau. Theo dõi và chương trình để cho phép truy cập vào những người cụ thể vào những thời điểm cụ thể, thiết bị này khó khăn là khoan, va đập, và giả mạo bằng chứng và tự hào có một cảnh báo cao để ngăn chặn kẻ trộm.

11. Khóa cửa màn hình cảm ứng Keyless Evo3 1Touch

Khóa cửa thông minh niken thông minh này có một nắp trượt để che khuất bộ bàn phím và quét vân tay một cách kín đáo. Với khả năng nhận dạng vân tay của 36 người dùng và tối đa 78 người dùng mật khẩu cá nhân, nó có thể theo dõi và kiểm soát quyền truy cập cho phép mọi người bạn muốn ở nhà. Với các lớp bảo mật đa tầng, bạn có thể chuyển đổi ngôi nhà của bạn thành một cổng thông minh trong vài phút. Máy quét dấu vân tay có thể là sự kết hợp hoàn hảo cho các gia đình có trẻ em, vì trẻ em không cần phải tin cậy bằng cách giữ chìa khóa quý giá cả ngày.

12. Hội đồng cơ khí Lockitron

Thiết bị an ninh tiên tiến của gia đình Apigy cho phép bạn khóa và mở khóa deadbolt trên cửa trước của bạn từ điện thoại thông minh của bạn, bất cứ nơi nào có kết nối internet. Không giống như nhiều tùy chọn khác ở đây, đây không phải là sự thay thế hoàn toàn cho khóa cửa deadbolt hiện có của bạn; Nó thực sự là một thiết bị cơ học chức năng, phù hợp với khóa chính nó, chuyển nó vào lệnh điện tử của bạn. Là một bộ dụng cụ, các thiết bị điện tử được mua riêng.

 

13. Biobolt Evo3 chốt khóa

 

Khóa nhà thông minh trong nhà / ngoài trời thanh lịch này có một thanh dấu vân tay được truy cập bằng dấu vân tay với cả mật mã và khóa bằng tay. Nó hoàn hảo để khóa một căn phòng cụ thể trong nhà bạn hoặc nhà riêng của bạn, ngay tại cửa trước. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn những người có quyền truy cập và vào những thời điểm nào, tiết kiệm tới 99 dấu vân tay của người dùng và theo dõi khi nó được sử dụng. Nó có thể được tìm thấy trong bốn hoàn thiện khác nhau, phù hợp nhất với phong cách nhà của bạn.

14 Khóa Cửa thông minh Sciener Khóa mở

Với khóa cửa thông minh kiểu dáng đẹp, kiểu cách và thanh lịch này, điện thoại của bạn trở thành chìa khóa. Kết hợp với ứng dụng đồng hành, có sẵn cho cả Apple và điện thoại thông minh Android, bạn sẽ có thể kiểm soát khóa cửa của bạn từ xa. Trong khi kết nối điện thoại thông minh là một tính năng được tìm thấy trên một số ổ khóa tương tự, chúng tôi yêu thích một tính năng nổi bật nhất định: nó có thể hoạt động thông qua khoảng cách, mở chỉ khi bạn tiếp cận với điện thoại trong túi hoặc ví của bạn.

 

 

 

Đối tác

Scroll