Đánh giá ổ khoá cửa điện tử SamSung SHS P717 mới

Giới thiệu ổ khoá cửa điện tử SAMSUNG SHS P717

Samsung SHS P717 là mẫu trước của ổ khoá điện tử SHS-P718 , vì vậy các chức năng giống hệt nhau chỉ trừ tính năng khoá cửa bằng vân tay.
Đây là một trong những thiết bị khóa điện tử ĐẨY - KÉO mới nhất (DDL) dành cho các cửa chính thay thế bất kỳ loại ổ khóa cửa hiện có nào trên thị trường.

Bởi xu hướng là thiết bị bán chạy nhất, hãy cùng Anh Dao co.,ltd đánh giá chi tiết tiết SHS P717 để tìm hiểu vì sao đây là một trong những ổ khoá cửa điện tử tốt nhất hiện nay

 

khoá cửa điện tử samsung shs 717


Thiết bị đi kèm với bảng điều khiển ở cả 2 phía trước và phía sau, bao gồm màn hình LED cảm ứng và cảm biến khoảng cách.
Ổ khoá điện tử này cũng cho phép mở cửa bằng thẻ từ RFID giá rẻ và đăng ký mật mã số + chữ.
Ổ khoá điện tử Samsung SHS P717 có thể lưu trữu 1 mật mã chủ và 30 người dùng (bao gồm mật mã + thẻ từ ).
Hãng khoá cửa điện tử Hàn Quốc cũng đưa vào SHS P 717 tính năng mở khoá khẩn cấp nếu pin trong ổ khoá của bạn bị cạn, bạn không phải lo lắng vì có thể được chạy bằng 4 pin AA.

Các thông số kỹ thuật để lắp đặt cửa điện tử SAMSUNG SHS P717 ( đề xuất )

Yêu cầu thông số của cửa
- Độ dày cánh cửa tối thiếu từ 38-80mm
- Phù hợp nhất với Cửa gỗ
- Cửa không trượt.
- Có thể lắp kết hợp với các ổ khoá có tay cầm (do  ổ khoá điện tử này không có tay cầm ngang )

Ổ khoá điện tử SAMSUNG SHS P717 như hầu hết các khóa cửa cơ thường được cố định trên cửa gỗ tại các phòng nếu đáp ứng được độ dày đề nghị bên trên .
Vì ổ khoá SAMSUNG SHS 717  ( cũng như P718 - P920 )hoạt động với cơ chế khóa ngang và cần cố định cả ổ bên trong và bên ngoài cửa, do đó nó không thể lắp đặt trên cửa trượt ngang, mà chỉ phù hợp cho cửa đẩy - kéo.
Thiết bị khóa cửa điện tử này cũng không nên lắp trên cánh cửa có những khoảng trống vì nó hoàn toàn có thể bị mở nó từ phía sau.

 

Đánh giá chi tiết khoá cửa điện tử SAMSUNG SHS P717 mới - tính năng cao cấp

 

đánh giá chi tiết khoá cửa điện tử samsung shs p717

 

Kiểu Khóa cửa Push-Pull giảm thiểu các bước cần thiết để mở cửa từ 3 chỉ còn 1 thao tác đơn giản . Điều này có nghĩa là khi mở cửa, bạn không cần phải bỏ đồ đạc trên tay mình để lấy tay cầm và xoay chúng, bạn chỉ có thể đẩy vào là cửa tự động mở ra. Và vì nó chỉ cần một chuyển động là Đẩy hoặc Kéo, bạn sẽ có nhiều cách để mở cửa ( nếu bạn muôn ).

1. Sử dụng dễ dàng

Bạn có thể cài đặt mật mã trên ổ khoá cửa điện tử SHS P717 khá đơn giản cho thành viên gia đình mình chỉ với vài thao tác. Cụ thể :

- Thay đổi mật khẩu chủ sẽ mất 3 bước.

- Đăng ký mật khẩu người dùng và thẻ RFID của người dùng cần 4 bước s.

- Quản lý, xoá bỏ mật khẩu cũ cũng rất đơn giản với 3 bước.

Sự khác biệt giữa mật khẩu chính và mật khẩu người dùng thường là : mật khẩu chính có thể thêm và xóa người dùng bất kỳ , nhưng mật khẩu thường thì không thể.

Lưu ý: Với tính năng mở cửa bằng thẻ từ thì không có "thẻ chủ " hay "thẻ thường".

Lời khuyên từ Công ty Anh Đào : Không nên tiết lộ rộng rãi "mật khẩu chủ"  nếu bạn không muốn mất kiểm kiểm soát khoá cửa điện tử gia đình mình. Bạn cũng có thể đăng ký mật khẩu và thẻ người dùng mới cho khách tới thăm nhà và hoặc người làm thuê trong thời gian ngắn, sau đó nên xoá chúng đi ngay nếu không muốn bị đột nhập vào nhà khi bạn vắng mặt.

 

2. Phương thức mở khoá cửa tiện lợi

- Mở cửa bằng thẻ từ RIFD : Cách mở cửa này đã từng là phương thức truy cập được ưa thích nhất, bạn chỉ cần quẹt thẻ RFID và ổ khoá cửa điện tử sẽ mở ra. Hiện tại có ba loại thẻ  RFID: Thẻ từ, Thẻ thông minh ( smart tag ) và thẻ NFC .

Trong đó, bạn có thể thấy thẻ NFC là kết quả của sự phát triển công nghệ cao. Kích thước ngày càng nhỏ gọn hơn và thông minh hơn.  Với thẻ thông minh -  bạn có thể kỹ đính nó bất cứ nơi đâu : đằng sau đồng hồ của bạn, trên ví của bạn, phía sau vỏ điện thoại của bạn vv Về cơ bản đây là một trong tôi ưa thích vì nó là linh hoạt và tôi có thể dính nó ở những nơi thuận tiện nhất. Trên điện thoại di động, thẻ tín dụng, máy ảnh, GPS, và giờ dây điện thoại của chúng ta cũng có thể hoạt động như "chìa khóa thông minh" để mở những ổ khoá cửa điện tử như SAMSUNG SHS P717 . (Tốt hơn giữ điện thoại đó đóng) Tuy nhiên , nó gần như không thể chuyển nhượng được ( vì nó gậy)

Lời khuyên : Với khoá điện tử SAMSUNG SHS P717 - bạn hoàn toàn có thể kết hợp mở cửa bằng thẻ từ và mật khẩu. Bộ nhớ lưu trữ trong ổ khoá SHS P 717 khá lớn, đủ cho gia đình với 30 người.

3. Ổ khoá điện tử SamSung với chức năng bản quyền : Tự động khóa cửa

Có bao giờ bạn vội vã ra khỏi nhà để rồi sau đó tự hỏi : không biết mình đã thực sự khoá cửa hay chưa ? Rất có thể là bạn đã mới chỉ khép cửa. Bạn sẽ rất lo lắng và lại phải quay trở về nhà kiểm tra lần nữa.

Nhưng với khoá cửa điện tử SHS P717 - lo lắng đó của bạn sẽ hoàn toàn biến mất.

Chốt cửa điện tử Samsung có tích hợp một bộ cảm biến siêu nhạy. Khi cánh cửa đóng , bộ cảm biến sẽ hoạt động và kích hoạt tính năng khoá cửa tự động. Chức năng này đảm bảo rằng cửa của bạn luôn luôn khóa sau khi đóng.
Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì nó lại đêm đến sự bất tiện - ví như trường hợp nhà bạn mở tiệc và cánh cửa cứ tự động đóng lại khiến những vị khách không thể ra vào thường xuyên. Nhưng bạn có thể vô hiệu tính năng này một cách dễ dàng trên khoá điện tử samsung - ở mặt sau của bảng điều khiển - bằng cách đẩy H705 chuyển từ tự động về chế độ mặc định. .  

 

khoá cửa điện tử samsung trong phim

4. Mở cửa dễ dàng không cần chìa

Đây là tính năng tuyệt vời nhất của khoá cửa điện tử SAMSUNG mà công ty Anh Đào muốn giới thiệu tới bạn " PUSH & PULL " . Bạn sẽ hoàn toàn không phải thêm bất kỳ thao tác nào nữa, chỉ cần Đẩy từ bên ngoài và Kéo từ phí trong để mở cửa tự động.

Sensor cảm biến chuyển động

Đây là chức năng mới chỉ hiện có trong các mô hình push-pull. Thay vì bạn phải chạm vào màn hình để "đánh thức" ổ khoá điện tử từ chế độ chờ, bạn chỉ cần tiếp cận nó và bảng điều khiển sẽ sáng lên. Điều tuyệt vời là khoảng cách tiếp cận khá xa - trong phạm vi 70 cm. Chức năng này khá tiện lợi vì nó có thể cảm nhận được mọi người và bật màn hình chào mừng bạn - kèm theo âm thanh vang lên.

Khoá cửa điện tử điều khiển từ xa:

Tính năng này tuỳ chọn kèm theo khoá cửa Samsung SHS P717. Bạn sẽ có thêm 1 điều khiển từ xa để điều khiển ổ khoá điện tử hoạt động theo ý của bạn. Giờ đây, mỗi khi về nhà, bạn không phải ra khỏi xe o tô nữa, chỉ cần 1 nút bấm trên điều khiển và cánh cửa có thể tự động mở từ xa.

Lời khuyên từ Anh Dao co.,ltd: nếu bạn sống trong một căn hộ thường xuyên có người đi ngang qua, chức năng này có thể được kích hoạt liên tục - hiến pin trong ổ khoá điện tử nhanh hết hơn. Tuổi thọ pin và có thể giảm tuổi thọ pin tới 70% nếu bạn phải đối mặt với một hành lang / xe lửa bận rộn)
Nếu bạn sống ở một nơi mà cửa nhà của bạn sẽ có người lạ thường đi qua , tôi sẽ khuyên bạn nên tắt nó , vì nó sẽ là nguyên nhân chính của việc cạn kiệt pin.

Bạn có thể tắt nó bằng các bước sau:
1. Nhấn nút [reg] dưới ngăn chứa pin ở bảng bên trong .
2. Nếu không có mật khẩu chủ, bấm [3 + * (sao)]
3. Bạn sẽ nghe một âm thanh thông báo.
Nếu bạn quyết định kích hoạt lại chức năng này, bạn có thể thay thế [ 3 + * (sao) " ] tới [ 1 + * (sao) ] ở bước 2.  

Lưu ý khi chọn mua khoá cửa điện tử SAMSUNG SHS P717.

 

Khoảng cách từ cửa đến cổng

Thiết kế các ổ khoá điện tử ĐẨY - KÉO khiến chúng có thân hình dày hơn so với các ổ khoá khác khác như SHS 5230 / H705 . Điều này khiến bạn nên cân nhắc khi lắp đặt khoá điện tử SHS P717 cho chung cư - căn hộ cao cấp. Nếu phía ngoài cánh cửa chính có 1 cửa sắt, bạn phải đảm bảo khoảng cách giữa chúng ít nhất là 7cm để đảm bảo rằng tay cầm của SHS P 717 sẽ không bị chạm.

Hướng mở cửa chính

Có lẽ bạn dễ thấy, có hai hướng mở cửa : bên phải và bên trái. Góc Khóa chốt kéo đẩy cho cả hai loại cửa nhưng đảm bảo rằng bạn mua đúng, vì chúng không thể hoán đổi cho nhau. Khác, bạn sẽ có một cánh cửa khó xử mà bạn cần phải duy trì hướng đẩy của tay cầm trong khi kéo để mở cửa. (Khả thi nếu bạn muốn làm một cái gì đó như một cánh cửa gây tranh cãi)

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Thiết kế tổng quan của ổ khoá điện tử samsung SHS P717 là rất đẹp, vì màu sắc yêu thích của tôi là màu đen / trắng. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc có thể là một vấn đề đối với một số các bạn, vì nó không có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Khoá cửa Samsung SHS P 717 sẽ không thực sự phù hợp nếu bạn có một cánh cửa màu xanh sáng hoặc tông màu vàng. Vì vậy, nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà hoặc mua một căn hộ, khóa cửa này sẽ mang lại cảm giác tinh tế, đơn giản, thanh lịch hơn nhưng tinh tế hơn là cảm giác tươi sáng và vui vẻ.

 

Bạn cũng có thể xem thêm các loại KHOÁ CỬA ĐIỆN TỬ khác nếu muốn tại đây

Tổng kết về đánh giá khoá cửa điện tử SAMSUNG SHS P717

 

Đánh giá ổ khoá cửa điện tử samsung

 

Thiết kế cách mở cửa chỉ bằng Đẩy và Kéo là tính năng gây ấn tượng nhất của khóa cửa điện tử SAMSUNG.
Bạn sẽ thấy rằng tính năng "đẩy và kéo " là phát minh vô cùng tiện dụng khi nó làm đơn giản hoá việc bạn đóng mở cửa, nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn ( vì ổ khoá điện tử SHS P 717 sẽ tự động khoá khi cánh của đóng lại ).

Khoá cửa điện tử Samsung SHS P717 mang đến cho bạn tính năng Đẩy và Kéo để mở cửa, nhưng thiếu khả năng khoá cửa bằng vân tay . Nếu bạn thường xuyên gặp những phiền toái với các loại ổ khoá cửa thông thường, như:
- Cảm thấy khó chịu với những chùm chìa khoá cồng kềnh, và những phím cơ nhàm chán
- Muốn có một thiết bị vừa đẹp để trang trí - vừa đảm bảo an toàn (Biometric và digital entry)
- Muốn có sự tiện lợi hơn ( Dễ dàng đóng mở cửa )
- Hoàn toàn an tâm mỗi khi ra khỏi nhà (tính năng Tự động khóa)

Do đó,Hãy nghĩ ngay tới khoá điện tử SamSung SHS P 717 sẽ giúp bạn thoả mãn tất các yêu cầu ở trên.  

Đánh giá của chúng tôi về khoá điện tử Samsung SHS P717

Xếp hạng của tôi: 9.0 /10 điểm

SHS P717 là loại khoá cửa điện tử giá cả phải chăng nhưng lại được tích hợp nhiều tính năng nhất trong dòng ổ khoá Push - Pull của SAMSUNG. Đối với những người không cần sử dụng chức năng khoá cửa bằng vân tay, tôi khuyên bạn nên mua loại ổ khoá này để đảm bảo an toàn cũng như trang điểm cho gia đình bạn
Các thế hệ mới nhất, tính năng ĐẨY - KÉO có một số cải tiến mà tôi muốn chia sẻ.
Điều gì đặc biệt đến Push-pull so với khóa điều khiển truyền thống?
Khóa Cửa Kéo Khóa cửa tay cầm truyền thống
 

khoá cửa điện tử samsung SHS p717 trong phim vì sao đưa anh tới

 

Thông tin bên lề

Khoá của điện tử samsung SHS-P717 đã trở lên nổi tiếng nhờ xuất hiện trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc: " Vì sao đưa anh tới " . Sự kiện này đã gây nên tiếng vang lớn cho ổ khoá điện tử Samsung khi mới ra mắt

Công ty Anh Đào hy vọng có thể giúp bạn đưa ra quyết định nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn khoá cửa điện tử cho gia đình mình. Thực sự, bạn nên mua ổ khoá điện tử SHS P717 với thiết kế sang trọng và những tính năng cao cấp, sẽ đem lại sự yêu thích cho bạn mỗi ngày .

Đối tác

Scroll