Đánh giá chi tiết ổ khoá cửa điện tử SamSung Ezon 3321

Bạn có lẽ đã quen thuộc với hãng khoá cửa điện tử Samsung - Hàn Quốc. Hãng đã sản xuất rất nhiều ổ khoá điện tử từ giá rẻ tới cao cấp, nhưng tất cả đều vì mục đích đảm bảo an toàn cho gia đình và các công ty.  ổ khoá cửa SHS 3321 là một ví dụ điển hình. Đây là một phần của lý do chúng tôi muốn có một bài đánh giá chi tiết khoá cửa cửa điện tử SamSung SHS-3321 . Liệu nó có đáp ứng được tính năng bảo mật cho gia đình hay công tông không ? Và nó có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay hay không ? Hãy cùng Anh Dao co.,ltd  tìm hiểu chi tiết nhé !

 

khoá của điện tử SamSung SHS 3321

Khoá cửa điện tử SAMSUNG qua những câu hỏi

 

Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội tìm hiểu và thử nghiệm qua những lần lắp đặt ổ khoá cửa điện tử SamSung cho nhiều khách hàng trên cả nước, và bây giờ chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số thắc mắc về ổ khoá điện tử Samsung - hãy xem xét kỹ lưỡng để tự bạn có được những câu trả lời xác đáng nhất.

Khoá điện tử Samsung - Nhãn hiệu tốt tới đâu ?


Để kiểm tra các ổ khóa thông minh của SamSung, chúng tôi được Lệnh từ cấp trên khảo sát ý kiến tất cả khách hàng đang sử dụng sản phẩm SHS 3321. Với mục đích đánh giá tính năng - tính ổn định khi hoạt động và sự hài lòng của khách hàng. Và dưới đây là báo cáo tổng hợp những gì chúng tôi đã thu thập được trong suốt 10 năm qua :

Về tính thẩm mỹ : một ổ khoá điện tử khá đẹp

"So với mẫu khoá điện tử SHS 1321 chúng tôi đã lắp trước kia , bản thân tôi và vợ tôi có chung cái nhìn và cảm nhận tốt về ổ khoá mới này. Kiểu dáng đẹp, hiện đại, tính năng cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình tôi " - Một khách hàng đã lắp khoá cửa điện tử SamSung SHS 3321 tại Bình Dương Chi sẻ.

Tuy vậy, theo đánh giá khách quan, Màn hình cảm ứng trên SHS 3321 chưa thực sự xuất sắc, kích thước chưa lớn lắm, nhưng thực sự dễ sử dụng, và tốc độ phản hồi nhanh hơn rất nhiều. Công nghệ màn hình cảm ứng trên ổ khoá điện tử SHS 3321 gần giống như công nghệ dùng trên điện thoại thông minh hay các loại touchpad máy tính.

Lời khuyên từ Anh Dao co.,ltd: nếu bạn cần lắp đặt ổ khoá điện tử cho cửa kính, bạn không nên để ý tới mẫu khoá cửa SamsungSHS 3321 này. Thiết bị chỉ thực sự phù hợp để lắp đặt cho cửa gỗ và cửa sắt, với màu sắc hạn chế ( 2 màu đen - bạc). Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua

 

khoá cửa điện tử cho gia đình của SamSung

Về tính năng : ổ khoá điện tử SHS 3321 có thực sự thông minh ?

Câu hỏi này thực tế là một câu mơ hồ, không chỉ riêng với khoá cửa điện tử mà cả khi đặt vào những thiết bị khác. Có lẽ câu trả lời chính xác nhất cho bạn chỉ nên để bạn tự tìm ra. Bởi mỗi người có một cách đánh giá, nhìn nhận khác nhau, do mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau trong các hoàn cảnh.

Khi được hỏi, một vị khách ở Hoang Mai - Hà Nội đã chia sẻ rằng : "Tôi phải thuyết phục vợ tôi và các con tới cửa hàng để lần lượt thử các loại khoá cửa điện tử, và rồi ngay cả con gái tôi ( mới 12 tuổi ) cũng rất hứng thú chi chạm vào màn hình cảm ứng của ổ khoá samsung SHS 3321."

Nếu bạn chưa từng sử dụng khoá cửa điện tử, chắc chắn bạn cũng sẽ bị lôi cuốn, bởi nó thực sự tiện dụng, thân thiện như việc bạn sử dụng chiếc điện thoại thông minh vậy. Việc mang theo cả một chùm chìa khoá và phải nhớ chi tiết từng chìa dần dần sẽ là quá khứ khi công nghệ điện tử đang ngày càng phát triển. Và các ổ khoá cửa điện tử ngày một thông mình hơn và an toàn hơn nữa.

Đó là 2 câu hỏi lớn nhất mà cả người mua và bán khoá cửa điện tử SamSung thường nhắc tới nhất. Có lẽ bạn đã hình dung được loại ổ khoá điện tử mà bạn mong muốn sẽ lắp đật cho giá đình nhà mình ?

Đánh giá chi tiết khoá cửa điện tử Samsung SHS 3321

 

Với đánh giá cửa chúng tôi, ổ khoá điện tử Samsung SHS 3321 là thiết bị thực sự cho gia đình. Nếu bạn biết những tính năng cao cấp trong chiếc ổ khoá cửa điện tử nhỏ xíu này chắc hẳn bạn thấy nó thông minh tới mức nào và sẽ muốn mua về ngay về nhà mình.

Lắp đặt khoá cửa điện tử Samsung SHS 3321


Mở khoá công cần chìa cơ:

Giống như những mẫu khoá cửa điện tử khác, SamSung trang bị cho SHS 3321 những tính năng như : mở khoá bằng thẻ từ, mật mã... Và bạn có thể thao tác cực kỳ đơn giản, ngay trên màn hình của thiết bị, mà không cần đến chiếc chìa khoá truyền thống hay các bàn phím cơ thông thường.

Đa số khách hàng của chúng tôi đều yêu thích tích năng này, và hãng khoá cửa điện tử đã làm rất tốt điều đó, thậm chí, còn có thêm tuỳ chọn ổ khoá cơ nếu muốn.

ổ khoá cửa điện tử thông minh của Hàn Quốc

 

Cài đặt khoá cửa dễ dàng

Việc cài đặt ổ khóa này này vô cùng đơn giản, gần như nhà sản xuất đã thiết lập sẵn cho bạn. Bước quan trọng nhất bạn cần biết là thiết lập mật mã số cho mình và đó cũng là một thao tác cực kỳ đơn giản.
Theo ý kiến của một khách hàng, ổ khoá Samsung SHS 3321 không có sổ tay hướng dẫn chi tiết cài đặt, nhưng gần như họ cũng chẳng cần dùng tới sách vở nữa. Với giao diện người dùng thân thiện, ngôn ngữ tiếng việt được cài đặt sẵn, và hầu hết các chỉ mục đều rõ ràng và dễ hiểu. Đó là ưu điểm đặc biệt của các loại khoá cửa điện tử Samsung nói chung.

 

Tư vấn lắp đặt khoá cửa điện tử samsung shs 3321

Ổ khoá điện tử chống trộm an toàn ?

Nếu đảm bảo được điều này thì ổ khoá điện tử Samsung SHS 3321 thực sự là thiết bị khoá cửa thông minh hơn so với các ổ khoá cơ dùng chìa bình thường. Vậy thực tế là gì ?

Samsung SHS 3321 được làm từ thép không rỉ đem lại sự bền bỉ với thời gian và cả thời tiết, điều này có nghĩa là khoá cửa điện tử SHS 3321 hoàn toàn có thể lắp đặt ngoài trời để thích nghi được thời tiết khắc nghiệt của nước ta. Về thiết kế, với cấu trúc unibody chắc chắn chống lại những tác động mạnh bằng ngoại lực, thực tế ổ khoá này có thể chống chọi lực va đập mạnh cỡ 9000 N - sức mạnh của một kẻ trộm vạm vỡ. Vì vậy, khoá cửa điện tử SHS 3321 chống trộm một cách khá an toàn cho gia đình bạn.

Để có đánh giá chi tiết hơn, hãy cùng xem những ưu điểm trên ổ khoá SHS 3321

Có thể chịu được nhiệt độ cực kỳ lạnh và thời tiết khắc nghiệt ( nên có thể hoạt động tốt bên ngoài trời)
Thiết kế bền bỉ, chắc chắn, chống trộm hiệu quả kèm theo hệ thốn báo động
Nó có cảm biến để phát hiện đám cháy - hoạt động khi nhiệt độ không gian 60 độ C
Có thể lắp đặt khoá cửa điện tử SHS 3321 cho các khu chung cư - chăn hộ cao cấp bởi phù hợp với cả cửa gỗ và cửa sắt
Phù hợp cho cửa ra vào tại khách sạn, văn phòng công ty - với tính năng tự động khoá khi cánh cửa đóng lại
Phù hợp với cánh cửa có kích thước thông dụng tại Việt Nam
Khoá cửa điện tử bằng thẻ từ Sử dụng thẻ RFID
Đi kèm với bảo hành 12 và bảo trì trọn đời tại Anh Dao co.,ltd

 

lắp đặt khoá điện tử cho cửa gỗ SamSung SHS 3321

Những tính năng còn thiếu sót trên Samsung SHS 3321

Cuối cùng, mặc dù nó nói rằng ổ khoá điện tử SHS 3321 là một khóa cửa "thông minh", nhưng tính năng khoá cửa từ xa, khoá cửa bằng vân tay hoặc đồng bộ bằng wifi còn thiết trên thiết bị này. Do vậy, bạn không thể làm bất cứ điều gì để kiểm soát nó từ xa hoặc đồng bộ với hệ thông nhà thông minh của bạn. Đây có lẽ là một nhược điểm duy nhất trên ổ khoá điện tử giá rẻ này của Samsung. Nhưng vì nó nhắm tới thị trường tầm trung, nên tính năng thiếu sót này không hẳn là vấn đề lớn. Thực tế đa số khách hàng của Anh Đào vẫn cảm thấy hài lòng với SHS 3321 hiện tại

Ý kiến riêng từ phía công ty chúng tôi !

Dù bạn đánh giá như thế nào về SHS 3321 nhưng với những đợt khảo sách khách hàng chúng tôi có thể khẳng định ổ khoá điện tử này là thiết bị giá rẻ đáng mua nhất. Với thiết kế đẹp, bền bỉ với thời gian, chắc chắn để chống chịu những kẻ trộm, kèm theo đó là những tính năng thiết yếu của một ổ khoá cửa điện tử thông minh. Nếu bạn vẫn chưa thực sự chắc chắn về những điều đã nói trên, bạn hoàn toàn có thể tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và TP HCM để có thể được " hoàn toàn thuyết phục ". Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0908.078.468 chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đối tác

Scroll