Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại Kho sản xuất MeKong Furniture Bình Dương

Nhận định quy trình lắp đặt kiểm soát cửa ra vào thực tế

Trong mỗi xưởng sản xuất, Kho thành phẩm là khu chứa đựng tất cả sản phẩm thành phẩm chuẩn bị xuất kho, đó là sự quyết định thành công của mỗi công ty, nó là bí mật trong kinh doanh, chiến lược để đánh bại đối thủ, kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

Do vậy các sản phẩm thành phẩm rất dễ bị đánh cắp được bán ra thị trường, hoặc được bán cho đối thủ nếu công ty không quản lý tốt các sản phẩm của mình, nó sẽ là cơ hội cho kẻ gian đánh cắp. Nhất là với một công ty có vốn đầu tư 100% nước ngoài như Công ty Sản xuất Nội thất Gỗ MeKong Furniture – Bình Dương.

Công trình cần lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào

Mekong Furniture – Bình Dương được thành lập từ năm 2012

Có trụ sở và xường sản xuất tại Đường số 2 khu phố 2, Phường Phú Tân, Thành phố Mới, thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, một khu phức hợp sản xuất tới thành phẩm, vì vậy tất cả các công đoạn, quy trình đều được giữ kín, kiểm soát ra vào rất chặt chẽ.

"Máy kiểm soát sau khi đã lắp đặt"

Chuyển giao công nghệ sau lắp đặt hệ thống

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm và chuyên cung cấp thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào Công ty Anh Đào đã thuyết phục được sự tin tưởng của ông Chủ tịch công ty David Solom giao chúng tôi lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra tại kho thành phẩm của Mekong Furniture hệ thống kiểm soát vào ra bằng thẻ từ Ronal Jack SC103 và khóa từ nam châm EBL 600LBS

"Quy trình lắp khóa cửa điện tử nam châm ELB 600LBS"

Ưu điểm của máy kiểm soát và ra Ronal Jack SC103 là sử dụng đơn giản, chỉ cần quẹt thẻ đẵ được đăng ký xác nhận là mở cửa, thời gian xác nhận ~1s, mọi dữ kiện vào ra sẽ được lưu lại trên máy và được truyền về hệ thống cơ sở dữ liệu trên máy chủ, ghi nhận lại quá trình vào ra của người dùng.

"Hướng dẫn nhân viên Quản lý sử dụng thiết bị"

Đối tác

Scroll