Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ Soyal 721H tại Smartcom

Công ty Smartcom là nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị cầm tay thông minh và linh kiện điện tử viễn thông. Hiện Smartcom là nhà phân phối điện thoại di động Sony, HTC, LG, Philips… Với hệ thống phân phối phủ rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Smartcom luôn là một đối tác tin cậy của các nhà sản xuất trên thế giới khi lựa chọn đối tác phân phối tại thị trường Việt Nam.

Có trụ sở kinh doanh tạo lầu 06 – tòa nhà Petro Tower, số 5 Lê Duẩn, Quận 1, Tp HCM đối diện Công viên Thảo Cầm Viên

"Công trình đang được thi công theo bản thiết kế"

Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ, để đáp ứng được với gói hợp đồng triển khai toàn hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho Công ty Smartcom phải đáp ứng được các tiêu chuẩn như kinh nghiệm lâu năm, giải pháp tối ưu, giá cả cạnh tranh, đặc biệt hơn về dịch vụ hậu mãi.

Với những chỉ tiêu ấy, chúng tôi đã tự tin hoàn thành dự án cung cấp hệ thống kiểm soát cửa ra vào gồm 5 bộ kiểm soát cửa ra vào Soyal 721H và phụ kiện khóa cửa tự động

Với ưu điểm của máy Soyal 721H chỉ cần sử dụng thẻ quẹt hoặc dùng mật mã đã được đăng ký là bạn có thể ra vào một cách dễ dàng, hơn nữa, tất cả sự kiện sẽ được chuyển về tập chung về toàn bộ hệ thống máy tính trung tâm, người quản lý có thể dễ dàng kiểm tra được sự kiện của người dùng ra - vào trong ngày.

"Kiểm tra hệ thống trước khi bàn giao"

Đối tác

Scroll