Lắp đặt máy kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt tại Công ty MyLan Group-Trà Vinh

Kiểm soát khuôn mặt là thiết bị chuyên dùng cho hệ thống kiểm soát của ra vào bằng khuôn mặt. Thiết bị đang được ứng dụng và sử dụng phổ biến trong các Văn phòng, Doanh nghiệp, Cơ quan, Kho Xưởng, Khu vực được đặt an ninh cao. Với công nghệ sinh trắc học được tích hợp trên thiết bị giúp cho độ bảo mật, giám sát luôn được tốt nhất.
Tại các khu vực sử dụng hệ thống kiểm soát khuôn mặt, dữ liệu ra vào của các đối tượng sử dụng được lưu trữ và truyền tải về phần mềm. Người quản lý dễ dàng biết được truy cập nào hợp lý hay không hợp lý.

 

Tập đoàn Mỹ Lan được sáng lập bởi Doanh nhân - Nhà khoa học - Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ. Chỉ với 10 năm hoạt động, Tập đoàn Mỹ Lan đã không ngừng phát triển và đang mở rộng hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó tập trung vào những lĩnh vực công nghệ cao như nghiên cứu, sản xuất và phát triển dòng sản phẩm máy in phun công nghiệp công nghệ cao LotoJet, VJet 1000 series, VJet 2000 series, …

Có trụ sở và nhà máy sản xuất tại: Khu Công Nghiệp Long Đức
đường số 1, Khu Công Nghiệp Long Đức, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Công ty Anh Đào là một trong những đơn vị cung cấp, tư vấn, triển khai hệ thống kiểm soát khuôn mặt hàng đầu. Với các thiết bị chính hãng, giá thành tốt nhất, Công ty Anh Đào mang tới cho khách hàng sự an tâm, chất lượng từ hệ thống và giải pháp quản lý tốt nhất. nhận được sự tin tưởng của Khách hàng cũng như hệ thống lắp đặt giá tốt nhất.

Với sự hợp tác trên tinh thần Tin Tưởng – Hiệu Quả – Phát Triển của hai bên, Công ty Anh Đào và Tập đoàn Mỹ Lan kí kết việc triển khia lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào và hệ thống an ninh. Với thời gian gấp gáp cho việc khai trương, Công ty Anh Đào không chỉ đảm bảo tiến độ thi công mà luôn đảm bảo chất lượng. Việc bàn giao hệ thống kiểm soát cửa ra vào và hệ thống an ninh giúp cho công việc của hai bên thuận lợi, hiệu quả hơn. giúp cho việc quản lý Công ty luôn đảm bảo an ninh tuyệt đối, chuyên nghiệp và tiên phong trong thời đại công nghệ hiện nay.

Thiết bị đã được lắp đặt và sử dụng.

 

Đối tác

Scroll