Lắp đặt máy kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ tại công ty Kum Kang Vina

Lắp đặt máy kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ tại công ty Kum Kang Vina lầu 6 tòa nhà Wasaco, 10 Phổ Quang, Tân Bình

Là một công ty có vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc, cùng với đội ngũ nhân sự hùng hậu đến từ xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc, chuyên về thiết kế và thi công văn phòng, căn hộ cao cấp.

Với đội ngũ chuyên nghiệp như vậy nên rất cần một không gian làm việc yên tĩnh và chuyên nghiệp. Một cửa ra vào bình thường thì sẽ khó ngăn cản một người lạ ra vào tự do. Giải pháp được các chuyên gia đặt ra là vừa kiểm soát lại không làm khó khăn cho nhân viên vào ra văn phòng cũng như mọi người. Quyết định cuối cùng là chọn máy kiểm soát ra vào bằng thẻ từ Soyal 721H với chi phí rẻ, bền, đẹp, bộ lưu trữ lại lớn hơn nữa máy kiểm soát cửa bằng thẻ từ Soyal 721H sử dụng được 2 chức năng cả thẻ và password, thật tuyệt vời phải không ah?

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống kiểm soát cửa. Công ty Anh Đào chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng, mang niềm tin an toàn, tiện lợi trong văn phòng, công xưởng, căn hộ cao cấp của bạn

Hình ảnh thi công tại văn phòng công ty Kum Kang Vina lầu 6 tòa nhà Wasaco, 10 Phổ Quang, Tân Bình

“Anh kỹ thuật đang kiểm tra lại tính an toàn của thiết bị cũng như học cách sử dụng thiết bị kiểm soát vân tay”

Công ty Anh Đào đã và đang thực hiện lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa cho rất nhiều công trình - công ty doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn đêm đến những sản phẩm và dịch vụ kiểm soát tốt nhất cho quý khách hàng.

Đối tác

Scroll