So sánh các loại khoá cửa điện tử Samsung SHS P serial

So sánh các ổ khoá cửa điện tử Samsung dòng P series:

 

khoá cửa điện tử samsung dòng P

Tổng quan thiết kế và chức năng ổ khoá cửa điện tử SamSung

Thiết kế Đẩy - Kéo là sáng tạo mới từ nhà sản xuất khoá cửa điện tử Hàn Quốc, dễ sử dụng hơn (Đẩy để mở cửa, kéo để đóng cửa có trong SHS : P717, P718). Xác nhận dấu vân tay nhanh và chính xác bằng đầu quét vân tay quan học (Khoá cửa điện tử cao cấp P718, P910). Tự động đánh thức khi tiếp cận bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại. Trạng thái khóa cửa được hiển thị trên bảng điều khiển để thuận tiện cho người dùng. Các Chế độ hoạt động ra vào yên tĩnh vào đêm khuya (Âm thanh của các nút điều khiển bị tắt hoàn toàn).

Cách thuận tiện nhất để đóng mở cửa ra vào : không cần chìa khoá, chỉ cần ​​Đẩy từ bên ngoài - Kéo từ bên trong! Thiết kế này của khoá cửa điện tử Samsung đã nhận được bằng sáng chế độc quyền trên nhiều quốc gia. Giống như cách mà cánh cửa xe ô tô hoạt động,  thiết kế mới thực sự là cuộc cách mạng trong cách vận hành cửa ra vào của gia đình bạn thoải mái hơn và thuận tiện hơn.

Mức độ an toàn của các ổ khoá điện tử samsung P series được coi là hoàn hảo bằng phương pháp quét dấu vân tay cá nhân hiện đại nhất (có trên khoá cửa điện tử SHS-P718, SHS-P910). Khoá cửa bằng vân tay là phương thức bảo mật cao cấp giảm bớt lo lắng về sự xâm nhập lạ hoặc bị hack mật khẩu. Hệ thống nhận dạng dấu vân tay hiện đại này sẽ là xu hướng kiểm soát an ninh của tương lai. Tính năng bảo mật tăng cường với bảng điều khiển thông minh khi những phím cảm ứng được che phủ tự động sau mỗi lần bấm hoặc sau khi khoá cửa được mở. Bộ nhớ hệ thống cũng được mở rộng hơn khi có thể đăng ký và lưu trữ hàng trăm dấu vân tay, hệ thống khóa cửa thông minh này cũng dần được sử dụng cho các công ty vừa và nhỏ.

khoá cửa điện tử cao cấp p serial

So sánh chi tiết các loại khoá cửa điện tử Samsung P series

 

khoá cửa điện tử samsung shs h505

So sánh các loại khoá cửa điện tử samsung SHS : P710 - P717 - P718 - P810 - P910

Hãy cùng so sánh sự khác biệt riêng của từng sản phẩm !

SAMSUNG EZON

SHS-P710

SHS-P717

SHS-P718

SHS-P810

SHS-P910

Kiểu đóng mở

IN-Swing
Out-Swing
IN-Swing
Out-Swing
IN-Swing
Out-Swing
IN-Swing
Out-Swing
IN-Swing
Out-Swing
Màu sắc Đen + Bạc Đen + Bạc Đen + Bạc Đen + Vàng Đen + Vàng
Ngôn ngữ Tiếng Việt Có +English
Quét dấu vân tay X X O X O
Mở khẩn cấp X O O O O
Thẻ RFID (SHS-ATK200) 2ea 2ea 2ea 2ea 2ea
Độ dày cửa kiến nghị 40~60mm 40~80mm 40~80mm 40~60mm 40~60mm
Nếu cần lắp đặt cho cửa có độ dày trên 60mm vui lòng liên hệ với chúng tôi
Lắp đặt Cả 2 bên trái và phải

 

Đánh giá chi tiết khoá cửa điện tử SamSung P series:

Đánh giá mức độ an toàn :

Chế độ xác thực kép trên các khoá cửa: quét dấu vân tay và nhập mật mã (trên các thiết bị SHS-P718, SHS-P910)

Với cài đặt chế độ xác thực kép, tăng tính bảo mật và cho phép truy cập an toàn hơn, thuận tiện hơn. Khi đó, việc ra vào cửa đòi hỏi qua hai bước xác thực - Cả mật khẩu và dấu vân tay - vì vậy nó an toàn hơn và thuận tiện hơn. ※ Điều bắt buộc là trong khi Chế độ Xác thực kép được bật, bạn không được quên mật khẩu. 

Đánh giá giao diện người dùng:

Tính năng chào mừng dành cho Người dùng

Cảm biến hồng ngoại và sensor chuyển đông được trang bị trên các thiết bị khoá cửa Samsung sẽ tự động kích hoạt tính năng chào mừng - dây được đánh giá là tính năng thân thiện nhất trên khoá cửa điện tử SamSung, một khi cảm biến phát hiện bất kỳ chuyển động nào trong khoảng cách 70cm. 

Tính năng thông báo trạng thái

Các ổ khoá điện tử Samsung SHS P series sẽ tự động thông báo tình trạng của chúng trên bảng điều khiển cảm ứng, các thông báo được hiển thị như 'Đã khóa' và 'Đã mở khóa', làm tăng thêm giá trị cho trải nghiệm người dùng hàng ngày. 

 

khoá  cửa điện tử hàn quốc

 

Chế độ ban đêm - yên tĩnh

Việc bạn về muộn vào ban đêm sẽ không làm đánh thức các thành viên khác trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ.  Tính năng Night Mode là giải pháp, khi đó khoá cửa sẽ tạm thời tắt các âm thanh hoạt động . ※ Trước khi nhập mật khẩu nhấn nút [*], Chế độ Manner sẽ được kích hoạt để loại bỏ bất kỳ âm thanh kỹ thuật số nào cho hoạt động cửa (âm khoá phím, các thông báo bằng giọng nói ...) tạm thời.

Đánh giá mức độ an toàn của khoá cửa điện tử SamSung

Đảm bảo độ cứng cáp với cấu trúc kép mạnh mẽ
Khóa điện tử Samsung P series được đánh giá là ổ khoá điển tử an toàn với thế kế kết cấu chắc chắn, bằng cách hợp nhất cả bộ phận xử lý bên trong và thân chính tạo ra thiết bế liền khối vững chắc hơn. Giải pháp chống hack được tăng cường với mật khẩu và mã hóa, ngăn ngừa bất cứ sự xâm nhập của người lạ nào nhằm tăng tối đa an toàn cho gia đình bạn.

Khả năng chống trộm :
Với tính năng "One Touch", cung cấp khả năng chống trộm cho gia đình chỉ đơn giản với 1 nút nhấn 'Hình Trang chủ', chống lại bất kỳ sự xâm nhập bên ngoài trong khi đi ra ngoài. Khi kích hoạt tính năng này, chuông báo thức sẽ vang lên nếu một kẻ đột nhập từ các cửa sổ, hiên nhà, vv .. và cố tìm cách mở ổ khóa cửa lắp phía bên trong nhà bạn.

Trong tính năng bảo mật gia đình
Các loại khoá cửa điện tử Samsung dòng P có tích hợp thêm các phương thức xác thực khác như mật mã và thẻ từ. Hoặc bạn có thể tuỳ chọn kích hoạt chế độ xác thực kép, để tăng độ an toàn ở mức tối đa. Việc kiểm soát cửa ra vào chưa bao giờ được bảo mật đến vậy

 

khoá cửa điện tử samsung shs p717

 

Đánh giá khả năng kết nối mở rộng

Khả năng kiếm soát ra vào tương thích các thiết bị Nhà thông minh
Ngoài các cách mở khoá cửa bằng mật khẩu và thẻ từ tiêu chuẩn (như phụ kiện đi kèm với điện thoại di động), một số ổ khoá điện tử SamSung dòng P có thể chuyển sang định dạng thẻ thông minh (có thể đính kèm vào ví và điện thoại di động) hứa hẹn nhiều tiện ích hơn cho người dùng . 

Công nghệ và chất lượng được chấp nhận trên toàn cầu của Khoá cửa Samsung
Với chứng nhận về chất lượng và độ tin cậy của khoá cửa điện tử Samsung, tính năng "Push Pull" sở hữu 14 bằng sáng chế (bao gồm 3 bằng quốc tế).   Ngoài ra, với 'Hai Way Latch Mortise', hoạt động cửa toàn bộ (mở / đóng) đã được cải thiện với sự tự tin. ※ Tự kiểm tra 300K lần 

 

Đặc điểm kỹ thuật

Khoá cửa bằng vân tay (SHS-P718,SHS-P910)
  • Lưu trữ : Tối đa 100 dấu vân tay
  • Method : Optical
  • FRR : 0.01%
  • FAR : 0.001 % or Less
  • Thời gian xác thực : ít hơn 1 giây
Khoá cửa bằng thẻ từ RF ID Capacity : 31 - User access code: 4~12 digit number combination - RF ID: ISO 14443A type (13.56MHz)
Độ dày cho phép 40~60mm (or Please contact us for 60~90mm)
Loại Thiết bị trong/ ngoài
Trọng lượng 3.9 kg (bao gồm 2 thiết bị trong & ngoài)
Nguồn điện khẩn cấp 9V Battery (6LF22) 1ea
Điện áp pin dự phòng AA Type Alkaline 1.5V, battery (LR6) x 8ea (6V)
Kích thước Khoá bên ngoài 85(W) X 385(H) X 61(D)mm
(SHS-P718,SHS-P910) Khoá phía trong 86(W) X 354.8(H) X 63(D)mm
Bộ sản phẩm gồm Outdoor side Body / Indoor side Body - Mortise thông minh / Strike Box Key Tag x 2pcs / Emergency Key x 2 pcs (SHS-P710 is not include the Emergency Keys)

 

Đối tác

Scroll