Top 10 khoá cửa điện tử tốt nhất thế giới

An ninh gia đình là thực sự là mối quan tâm lớn, và do đó ổ khoá cửa điện tử là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Khoá cửa bằng vân tay, thẻ từ hoặc mật mã là những xu hướng mới nếu bạn không còn muốn mang theo những chùm chìa khoá cồng kềnh dễ rơi mất hay những ổ khoá cửa thông thường kém an toàn. Dưới đây là danh sách khoá điện tử tốt nhất thế giới dành cho bạn tham khảo.

10 ổ khoá cửa điện tử thông minh tốt nhất thế giới

 

1. Khoá cửa điện tử Irevo Gateman F300-FH - siêu khoá cửa thông minh

 

siêu khoá cửa điện tử Gateman F300 thông minh

Vị trí đầu tiên trong danh sách này đi đến Irevo Gateman và nó có lý do chính đáng cho điều đó. Nó có tốc độ xác thực dấu vân tay ít hơn một giây và tính năng chống cháy sẽ giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn. Ngoài ra còn có cảnh báo chống trộm, ổ khoá điện tử Gateman F300 có thể thiết lập nhiều chế độ tuỳ chọn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thiết bị cũng có hiển thị thông báo dung lượng pin dự trữ và chức năng thông báo bằng lời thoại. 

2. Khóa cửa điện tử Samsung SHS - P718 : Đơn giản là Đẩy và Kéo

 

khoá cửa điện tử samsung p718 bảo mật vân tay

Đây là một trong những thiết bị an ninh bán chạy nhất trên thị trường khoá cửa điện tử cao cấp. Tính năng mở cửa " Push & Pull " của khoá cửa điện tử samsung SHS P717 cho gia đình bạn sự tiện lợi nhất. Ổ khoá cửa thông minh này thực sự an toàn với chế độ bảo mật kép : mật mã số và nhận diện dấu vân tay. Với khả năng nhận dạng và lưu trữ lên tới 100 dấu vân tay khiến Samsung SHS P718 không chỉ phù hợp cho hộ gia đình mà còn là loại khoá cửa vân tay cho khách sạn hoặc công ty vừa và nhỏ.

3. Khóa cửa số kỹ thuật số Samsung EXON SHS-p717

khoá cửa điện tử cao cấp samsung shs p717

Hãng sản xuất khoá cửa điện tử Samsung đã giới thiệu EXON SHS-P717 - một khóa cửa tuyệt vời mà bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Với thiết kế sang trọng và tính năng đẩy - kéo để đóng mở cửa dễ dàng, kết hợp với màn hình mã số thông minh, siêu nhạy, không bám dấu vân tay. Bạn cũng có thể kết hợp khoá cửa bằng mật mã và thẻ từ để tăng gấp đôi sự an toàn và kiểm soát sự ra vào nhà mình. Nhược điểm duy nhất của Samsung SHS-p718 là thiếu đầu đọc dấu vân tay.

4. Khoá cửa thông minh August

Với ổ khoá thông mình này, bạn không cần dùng các chìa khoá cơ. thay vào đó điều khiển đóng mở khoá cửa bằng điện thoại thông minh. Khoá cửa này có thể kết nối với các điện thoại dùng hệ điều hành iOS hoặc Android. Ưu điểm của loại ổ khoá này là thiết kế gọn gàng, lắp đặt đơn giản, thậm chí bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt khi có nó trên cửa nhà của bạn. Tuy nhiên, một nhược điểm là nó chỉ hoạt động với loại chân đế xi lanh duy nhất, vì vậy hãy lưu ý khi mua khóa cửa điện tử này.

5. Yale Security YRD220-ZW-619 : Khóa cửa cao cấp với màn hình cảm ứng

Yale thực sự đã làm một công việc tốt với đơn vị này. Yale Security YRD220-ZW-619 có thiết kế khá đẹp và hoàn toàn phù hợp với bất kỳ loại cửa nào duf là cửa gỗ hay cửa kính. Tự động khóa lại chức năng có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hoá chỉ bằng một nút. Bạn có thể lưu trữ tối đa 25 mã mục nhập tùy chỉnh và điều tốt nhất mà khoá này có thể được cài đặt trong vài phút chỉ với một trình điều khiển ốc vít và vì nó phù hợp với cửa ra vào tiêu chuẩn, bạn sẽ không gặp vấn đề khi tìm kiếm một kết hợp hoàn hảo.

6. Khóa cửa số của Samsung Ezon SHS-3320

khoá cửa điện tử samsung shs 3230

Một mô hình khác của Samsung đã có mặt trong danh sách khóa cửa số kỹ thuật số tốt nhất. Mô hình này có quyền truy cập với mã pin người dùng, phím ghi đè cơ và thẻ RFID. Tốt nhất nên sử dụng nó cho cửa có độ dày 35-55 mm và với Tính năng Phát hiện xâm nhập và Mã bảo vệ ngẫu nhiên, bạn có thể chắc chắn rằng nhà bạn đang ở trong tay an toàn. 

7. Khóa cửa điện tử SHS-2320 - khoá cửa điện tử cao cấp của SAMSUNG 

khoá cửa điện tử samsung SHS 2320

 Đây là đơn vị tuyệt vời và nó có một số tính năng tuyệt vời. An toàn khi bị giật điện, tính năng Crime settings, âm thanh báo động phát hiện xâm nhập và tính năng cảm biến Fire Dectetion, tất cả các tính năng này sẽ giúp bạn an toàn hơn. Tự động khóa cũng là một tính năng tuyệt vời bởi vì bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên khóa cửa, vì họ sẽ tự động khóa ngay khi nó được đóng lại.

8. Khoá cửa thông minh Danalock tích hợp Bluetooth và Z-Wave

Khóa cửa này có thể gửi các phím không giới hạn tới gia đình, bạn bè và khách truy cập và bạn có thể chọn nếu bạn muốn cho họ quyền truy cập vào nhà của bạn. Nó có mức bảo mật mật mã cao nhất hiện có trên thị trường. Rất dễ dàng và đơn giản để cài đặt, bạn sẽ chỉ đơn giản là yêu khóa cửa. Bạn có thể theo dõi chi tiết nhật ký của tất cả các hoạt động, bạn sẽ cảm thấy an toàn ngay cả khi bạn không ở trong nhà.

9. Milre MI-350D Khóa cửa điện tử không cần chìa

Khóa cửa Milre là khóa cửa có thiết kế bên ngoài khá đẹp, làm cho ngôi nhà của bạn sang trọng và an toàn. Nó bao gồm bốn phím số và có hai cách truy cập, mã bí mật và khoá kỹ thuật số. Bạn cũng sẽ nhận được chỉ báo pin thấp và chức năng đèn bàn phím để bạn có thể nhìn thấy bàn phím ngay cả vào giữa ban đêm.

10. Khóa cửa số kỹ thuật số Samsung SHS-1321

 

Khóa cửa này là màn hình cảm ứng dựa trên và nó có một số phương pháp truy cập, chẳng hạn như mật khẩu, KeyTag, Credit Card và nhiều hơn nữa. Nó cũng có hai chiều bảo mật thông qua số lượng ma thuật và an toàn từ các cú sốc điện tính năng. Ngoài ra còn có hệ thống cảnh báo phát hiện xâm nhập và tính năng Tội phạm nhằm ngăn chặn sự xâm nhập trong nhà bạn, khi bạn đi ra ngoài. Khóa cửa kỹ thuật số này sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn hơn. 

Tìm khóa cửa bên phải có thể rất quan trọng đối với sự an toàn của gia đình, và khóa ổ khóa kỹ thuật số là tính năng của an ninh gia đình. 10 khóa cửa số kỹ thuật số tốt nhất là tốt nhất mà bạn có thể có và bất kỳ lựa chọn nào bạn sẽ không hối tiếc. 

Đối tác

Scroll