Máy chấm công thẻ từ hay máy chấm công thẻ giấy là lựa chọn của bạn?

Máy chấm công thẻ từ hay máy chấm công thẻ giấy là lựa chọn của bạn?

Có rất nhiều thắc mắc của các bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Hành chánh Nhân sự là đang băn khoan không biết nên chọn máy chấm công thẻ từ hay máy chấm công thẻ giấy cho phù hợp với công xưởng đầy bụi bặm của công ty mình.

Mình giải thích qua với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy chấm công nhé.

Về máy chấm công thẻ giấy:

- ưu điểm là máy chấm được theo 3 ca, có đầy đủ chức năng đi trễ về sớm….

- Nhược điểm: sau mỗi tháng sẽ thay thẻ giấy một lần, chi phí cho mỗi thẻ tương ứng với mỗi tháng khoảng 600 vnd, nhưng với số lượng lên tới ngàn nhân viên thì quả là không nhỏ. Sau mỗi tháng thẻ đó không tận dụng được mà phải bỏ đi, không tự tổng hợp được chi tiết nhân viên lên tới số lượng, nếu công xưởng đó từ 500 nhân viên trở lên thì quả là vất vả với nhân viên nhân sự.

                Bảo mật không cao, Có thể nhân viên khác chấm công giùm được.

Về máy chấm công thẻ từ:

- Ưu điểm: máy chấm được theo 3 ca, có đầy đủ chức năng đi trễ về sớm, có khả năng tự tổng hợp được báo cáo thống kê chi tiết theo ngày, theo tháng…. Dễ sử dụng mà không cần nhiều thao tác chỉ cần một click là bạn xử lý cả đống công việc trong một phút. Không quá khó tất cả đều được xử lý phù hợp với tiếng việt. Quả là quá đơn giản với bạn không ah?

                Thẻ từ bạn sử dụng nó suốt đời, không bị hư, tận dụng lại được sau khi mỗi nhân viên nghỉ việc và được bàn giao cho nhân viên mới.

                Hơn thế nữa, thẻ từ giờ rất phong phú và đa dạng, nó có thể in hình logo công ty, thông tin nhân viên với độ tinh xảo tạo cho công ty bạn them chuyên nghiệp

Nhược điểm: Bảo mật không cao, Có thể nhân viên khác chấm công giùm được.

Công trình tiêu biểu tại công ty In Hoàng Long Nhi – Quận Bình Tân


 

Đối tác

Scroll