Máy chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay thẻ Suprema BioLite NET BLR OC

12.520.000 12.920.000 -3%

Hãng sản xuất : Suprema

Xuất xứ: Korea

Máy chấm công kiểm soát BioLite NET BLR OC

Là một trong những thiết bị nhận dạng vân tay nhỏ nhất trên thế giới với khả năng kiểm soát cửa ra vào. Với rất nhiều các tính năng và chức năng cao cấp, máy chấm công BioLite Net đã được trao Giải thưởng Sản phẩm Kiểm soát Truy cập Tốt nhất trong năm 2009 Detektor Inter- Giải thưởng quốc gia và cũng là Giải thưởng Công nghiệp An toàn của IFSEC 2009. 

BioLite Net là một thiết bị IP đầu cuối sử dụng công nghệ nhận dạng bằng dấu vân tay nhỏ gọn và như một thiết bị kiểm soát cửa ra vào. BioLite NET BLR OC được thiết kế để phù hợp lắp đặt ngoài trời với tiêu chuẩn IP65 có thể bảo vệ máy chống bụi bản và nước an toàn. Chiếc máy này cũng thích hợp cả  sử dụng trong nhà cho việc chấm công - giờ làm việc cho nhân viên. Đầu đọc vân tay và thẻ từ có tốc độ phản hồi nhanh, xử lý tốc độ cao từ phần mềm nổi tiếng từ Suprema. Đây cũng là máy chấm công lý tưởng cho việc quản lý nhân sự với khả năng tương thích nhiều các ứng dụng đòi hỏi sự tương tác của người dùng mà không cần cài đặt phức tạp.

 

máy chấm công Suprema Biolitle NET BLR OC

 

Máy chấm công BioLite Net được cung cấp bởi thuật toán nhận dạng vân tay tốt nhất Thế giới của Suprema đã được công nhận bởi cả FVC và NIST MINEX . Thiết bị này mang lại tốc độ xử lý cao và thời gian phản hồi nhanh chóng. Các cuộc kiểm tra chặt trẽ đã cho thấy tỷ lệ lỗi  là rất thấp. DSP mạnh mẽ của thiết bị có khả năng xử lý một lượng lớn dữ liệu cần thiết để xác minh nhanh và chính xác trong khi đảm bảo hoạt động của thiết bị không bị gián đoạn.

Công nghệ chống nước tiêu chuẩn IP65 dành cho máy chấm công ngoài trời

 

máy chấm công vân tay chống nước IP65

BioLite Net là một trong số ít máy chấm công có khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP65 . Trong khi máy có thế kế khá mỏng và nhỏ gọgonjBioLitle NET vẫn được đánh giá là đảm bảo độ bền và hoạt động ổn định khi lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Công nghệ sinh trắc học tiên tiến đi kèm tính năng và giao diện thân thiện với người dùng máy chấm công BioLite Net là một lựa chọn xứng đáng cho các công ty - khách sạn sang trọng.. 

 

Thông số lắp đặt máy chấm công kiểm soát : Suprema Biolite Net

 

phụ kiện lắp đặt máy chấm công kiểm soát suprema biolite net

- Đầu nhận dạng vân tay bằng quang học 500 dpi.Chống Vân tay giả và chống trầy xước- Live fingerprint.
- Kết nối máy tính qua mạng LAN TCP/IP hoặc RS485 để kiểm soát cửa ra vào và chấm công.
- CPU 533MHz DSP, 8MB flash + 16MB RAM.
- Đăng ký được 1000 đên 5.000 người dùng ( Tối đa được 10.000 mẫu vân tay) và 50.000 sự kiện ra/vào. BIOLITE tay) và 50.000 sự kiện ra/vào.
- Thời gian nhận dạng 1 giây/1 vân tay.
- Sử dụng đa chức năng: Vân tay, Thẻ, mã Pin
- Dùng cho tất cả các loại khóa điện tử và cửa tự động.
- Giao diện: Màn hình LCD 128x64. LED nhiều màu âm thanh đa dạng.
- Kích thước: Rộng 60mm, Cao: 185mm, Dày: 40mm.
- Có khả năng chống nước và lắp đặt được ở ngoài trời.
- Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế, CE, FCC, FBI.
- Nguồn điện: 12VDC
- Kích thước: 60mm x 185mm x 40mm (W x H x D)
- Sản xuất tại Hàn Quốc
- Bảo hành: 2 năm

Bình luận

Sản phẩm cùng danh mục

Có thể bạn sẽ quan tâm

Đối tác

Scroll