Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BioStation BST OC

17.500.000 17.900.000 -2%

Hãng sản xuất : Suprema

Xuất xứ: Korea

Tính năng nổi bật của máy chấm công Suprema BioStation OC

Là loại máy chấm công cao cấp của Hàn Quốc, thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay, có tốc độ xử lý cao, chính xác thời gian chấm công của nhân viên, thích hợp cho văn phòng công ty và nhà máy lớn

máy chấm công cao cấp biostation

Hệ thống CPU kép - tốc độ cao và chính xác

 

Được trang bị hệ thống CPU kép tinh vi, máy chấm công Suprema BST OC cung cấp tốc độ kết hợp nhanh, đáp ứng nhanh và tỷ lệ lỗi thấp đặc biệt. DSP 400MHz mạnh mẽ dành cho quá trình kết hợp dấu vân tay để thực hiện nhanh và chính xác, và bộ xử lý RISC 200MHz đảm bảo hoạt động của thiết bị không bị gián đoạn.

 

Màn hình LCD màu 2.5 " với giao diện trực quan

 

Với màn hình màu LCD QVGA 2.5 ", giao diện đồ hoạ của BST OC được thiết kế đem lại cho người sử dụng khả năng tương tác cao trong việc kiểm soát truy cập và các ứng dụng chấm công đi kèm. Ngoài ra, mát cũng cung cấp các lệnh bằng giọng nói và hồi đáp bằng âm thanh với loa lắp sẵn, Kết hợp với các phím điều hướng làm cho việc sử dụng Suprema BioStation dễ dàng hơn cho cả người dùng và quản trị viên.

máy chấm công vân tay cao cấp Suprema BioStation

 

Giao diện Đa năng - tính linh hoạt cao

Trong phiên bản BST OC này, hãng máy chấm công Hàn Quốc cũng nâng cấp thiết kế hệ thống linh hoạt và tiết kiệm về chi phí với các cổng kết nối mở rộng như TCP / IP, RS485 và Wiegand. Thêm nữa, thiết bị có cổng kết nối USB 2.0  (thiết bị & máy chủ), và rơle vào / ra để tăng thêm tính linh hoạt khi truy xuất dữ liệu. Đặc biệt, khả năng mở rộng kết nối đa năng cũng được tích hợp.

 

Kết nối TCP / IP với WiFi

Với hệ thống topology dựa trên kết nối chuẩn IP và WiFi, hệ thống kiểm soát ra vào bằng địa chỉ IP của BioStation OC đem lại tính linh hoạt trong việc thiết kế hệ thống an ninh của công ty đồng thời giảm chi phí lắp đặt và bảo trì. So với hệ thống kiểm soát truy cập thông thường, kiểm soát truy cập bằng IP có chi phí thấp hơn cho mỗi cửa với ít dây và sử dụng cơ sở hạ tầng mạng hiện có. Khái niệm này cũng đơn giản hóa việc cài đặt các hệ thống với nhiều trang web vì nó chỉ đòi hỏi kết nối internet cơ bản đến các địa điểm từ xa.

 

máy chấm công cao cấp Suprema

 

Kiểm soát Cửa ra vào thông minh

 

Với CPU nội bộ mạnh mẽ và đầy đủ các cổng kết nối thông dụng, máy chấm công kiểm soát cửa BioStation OC cung cấp cả chức năng đọc và điều khiển việc khoá cửa. Ngoài ra, nó cũng có thể kiểm soát các khóa cửa với relay cửa được xây dựng của nó hoặc thông qua các đơn vị relay bên ngoài. Khái niệm này không chỉ làm giảm chi phí của bạn cho toàn bộ hệ thống bằng cách loại bỏ các bảng điều khiển truy cập tốn kém, mà còn cải thiện sự ổn định của hệ thống bằng cách loại bỏ điểm thất bại duy nhất ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống.

 

Thuật toán Suprema

Tại cốt lõi của mọi thiết bị kiểm soát truy cập Suprema, thuật toán vân tay mạnh mẽ nhất thế giới đảm bảo tốc độ và độ chính xác tuyệt vời. Được công nhận bởi FVC¹ và NIST MINEX Test², Thuật toán Suprema đã được chứng minh là một trong những công nghệ tinh vi nhất trong ngành công nghiệp sinh trắc học.

¹ FVC: Cuộc cạnh tranh quốc tế tập trung vào đánh giá phần mềm xác minh vân tay.

² Kiểm tra MINEX: Kiểm tra Trao đổi Khả năng Tương hợp Minutiae bởi NIST của Chính phủ Hoa Kỳ.

 

Kiểm soát thời gian bằng vân tay

 

Máy chấm công BioStation bằng vân tay giúp việc kiểm soát ra vào toàn diện và đầy đủ. Với giao diện vô cùng dễ sử dụng, máy cung cấp giải pháp đăng ký không giới hạn dấu vân tay cho công ty hay nhà máy của bạn.

 

máy chấm công suprema biosation

Thông số kỹ thuật máy chấm công Suprema BioStation

 

CPU CPU kép (32-bit RISC + 400Hz DSP)
Ký ức Flash 1GB + RAM 34 MB
Trưng bày

Màn hình màu LCD QVGA 2.5 "2.5"

Tốc độ nhận dạng vân tay Nhận dạng từ 1 đến 3000 trong 1 giây
 Đăng ký vân tay 25.000 người dùng , 50.000 mẫu (1: N)Tối đa 5 mẫu/ người
500.000 sự kiện ra vào
Kết nối mạng LAN không dây (tùy chọn), TCP / IP, RS486
Kết nối PC USB, RS232
Khe cắm thẻ nhớ USB Máy chủ USB
Rơle đầu ra Khóa chặn, khóa EM, cửa đóng, cửa tự động
I / O bên ngoài Wiegand I / O, 4 TTL I / O
Chế độ hoạt động Dấu vân tay, mã PIN, mã PIN + vân tay
Điện thoại cửa Microphone và loa cho điện thoại cửa
Phím điều hướng Phím điều hướng cho phong trào menu
Nút chức năng 4 phím chức năng để người sử dụng xác định chức năng
Nhiệt độ hoạt động -20 ° C ~ 50 ° C (-5 ° F ~ 122 ° F)
Kích thước 135 x 128 x 50 mm (cao x rộng x dày)
Bình luận

Sản phẩm cùng danh mục

Có thể bạn sẽ quan tâm

Đối tác

Scroll