Máy chấm công và kiểm soát ra vào Suprema BioStation BST EM

18.500.000 18.900.000 -2%

Hãng sản xuất : Suprema

Xuất xứ: Korea

Máy chấm công BioStation BST - Đơn giản, mạnh mẽ, đáng tin cậy

 

BioStation kết hợp nhiều tính năng vào một nền tảng phần cứng duy nhất và rất đáng tin cậy . Giao diện người dùng đơn giản của nó cho phép người dùng dễ dàng tương tác với thiết bị Và dung lượng bộ nhớ lớn của nó cung cấp lưu trữ cho một lượng lớn dữ liệu. Đây là nền tảng lý tưởng cho bất kỳ hệ thống nào đòi hỏi công nghệ vân tay Và có thể được sử dụng trong môi trường độc lập hoặc mạng.

 

máy chấm công vân tay cao cấp Suprema

 

Những ưu điểm bạn nên biết :

• Kiểm soát truy cập IP
• Công nghệ vân tay Suprema
Giao diện tương tác
Kiến trúc Dual-CPU
• Dung lượng bộ nhớ lớn
• Giao diện linh hoạt
• InterphoneSuprema

 

Máy chấm công kiểm soát cao cấp

 

Công ty Anh Đào giới thiệu BioStation BST EM - một thiết bị đầu cuối với nhiều cải tiến - có thể được sử dụng để theo dõi thời gian làm việc và giám sát sự ra vào của nhân viên trong và ngoài khu vực văn phòng công ty. Kết hợp với thuật toán nhận dạng dấu vân tay hàng đầu của Suprema, hệ thống kiểm soát thời gian của BioStation cung cấp giải pháp hoàn hảo cho việc kiểm soát truy cập. Với một kết thúc kiểu dáng đẹp và phong cách, hệ thống đi học biometric kết hợp tuyệt đẹp trong nội thất văn phòng hiện đại của bạn. Bạn có thể cài đặt hệ thống đi học gần lối vào văn phòng của bạn hoặc trong khu vực tiếp tân. Kết thúc tốt đẹp của hệ thống thời gian tham dự sẽ bổ sung cho nội thất.

 

Kiểm soát thời gian và sự kiện ra vào chính xác

 

Hệ thống kiểm soát trong máy chấm công BioStation BST có khả năng quét dấu vân tay và đọc nhiều thẻ RFID bao gồm Mifare và Proximity (EM, HID). Bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt và tính năng của hệ thống kiểm soát thời gian và hệ thống theo dõi ra vào của BioStation theo quy trình quản lý văn phòng của bạn. Bộ vi xử lý 16MHz 8bit sẵn có đảm bảo đọc và nhận dạng dấu vân tay nhanh và đáng tin cậy. Thêm vào đó, hệ thống đi học này có một bộ phận phụ trợ có thể được sử dụng để mở rộng cửa an toàn và mở rộng đầu vào / đầu ra. Nó có 4 đầu vào kỹ thuật số và 2 đầu ra relay để cung cấp sử dụng linh hoạt.
Thiết bị đầu cuối vân tay cao cấp này hoàn hảo cho các công ty, bệnh viện, cửa hàng phòng ban và bất kỳ doanh nghiệp nào khác sử dụng dấu vân tay để theo dõi thời gian đi học và thời gian của nhân viên. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn và lắp đặt tốt nhất về hệ thống chấm công sinh trắc học này .

 

Giao diện người dùng thân thiện

 

BioStation có màn hình LCD màu hiển thị thông tin rõ ràng kèm theo giao diện người dùng đem lại khả năng tương tác cao là một ưu điểm lớn cho thiết bị chấm công này. Máy cũng có các tùy chọn giao diện linh hoạt, khả năng kết nối đa năng như LAN không dây và khe cắm bộ nhớ USB. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng kết nối hệ thống kiểm soát cửa với mạng công ty để truyền dữ liệu và cho phép tích hợp mạng thuận tiện. Khi hệ thống chấm công vân tay được tích hợp vào mạng văn phòng của bạn, phòng nhân sự có thể dễ dàng cập nhật theo thời gian thực về thời gian làm việc cửa nhân viên.

 

máy châm công kiếm soát bằng vân tay cao cấp

 

Tính năng và thông số chi tiết của máy chấm công kiểm soát BioStation BST EM

 

Màn hình LCD màu 2.5 "16"
Mạng LAN không dây Wi-Fi
Tốc độ và công suất nhận dạng dấu vân tay hàng đầu
Nhiều thẻ RFID: Mifare, Gần (EM, HID)
Khe cắm bộ nhớ USB
Âm thanh chất lượng cao
Tùy chọn
Thông số kỹ thuật
Sức chứa
Người dùng Tối đa 200.000 (1: 1) | 10.000 (1: N)
Mẫu tối đa 400.000 (1: 1) | 20.000 (1: N)
Đăng nhập Tối đa 1.000.000 (Văn bản)
Giao diện
Comm. TCP / IP, RS485, RS232, USB, WiFi (Tùy chọn)
Wiegand 1ch Trong hoặc Ngoài
Đầu vào / đầu ra 2 đầu vào TTL | 1 chuyển tiếp
H / W
CPU 200MHz RISC + 533MHz DSP
Bộ nhớ 34MB RAM + 1GB Flash
Màu LCD 2.4 "
Nhiệt độ hoạt động -20 ° đến 50 ° C
Công suất 12VDC
Kích thước 135 x 128 x 50 mm (rộng x rộng x dày)
Tùy chọn thẻ RFID
• EM 125KHz
• HID 125KHz Prox
• 13.56MHz Mifare / DESFire
- Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế: CE,FCC, KCC, FBI
- Sản xuất tại Hàn Quốc
- Bảo hành: 2 năm

Bình luận

Sản phẩm cùng danh mục

Có thể bạn sẽ quan tâm

Đối tác

Scroll