Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng Ronald Jack K300

3.380.000 3.850.000 -12%

Hãng sản xuất : Ronald Jack

Xuất xứ: Malaysia

Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng Ronald Jack K300

Ronald Jack K300 là loại máy hỗ trợ chấm công tính lương hữu ích dành cho nhà máy - cơ sở xản xuất của bạn.  Với lợi thế sử dụng thẻ từ cảm ứng, Ronald Jack K300  có thể xứ lý dữ liệu siêu nhanh, hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm máy chấm công bằng thẻ từ cùng loại.
Với hệ điều hành bằng Chip Intel của Mỹ, cùng phần mềm hệ thống được nâng cấp sẽ làm một trải nghiệm thú vị khi sử dụng. Máy chấm công bằng thẻ từ Ronald Jack K300 có tính năng sử dụng thân thiên và rất phù hợp với công xưởng có số lượng lớn công nhân và yêu cầu xử lý dữ liệu nhanh.

Ưu điểm vượt trội của máy chấm công bằng thẻ từ Ronald Jack K300 :

– Tổng hợp một cách chính xác, hiệu quả số giờ làm việc theo quy định và số giờ làm thêm của nhân viên theo từng thời điểm tuần, nửa tháng, tháng tùy vào chính sách trả lương của mỗi công ty.
– In các báo cáo: Báo cáo chi tiết từng giờ vào, giờ ra của từng nhân viên. Báo cáo những nhân viên vào trễ, ra sớm. Báo cáo rõ ràng tổng giờ làm việc theo qui định, tổng giờ tăng ca.
– Dễ dàng cài đặt thông số tự động khấu trừ thời gian ăn trưa, thời gian giải lao.
– Hệ thống tự làm tròn theo thông số thuận tiên cho việc kéo thẻ sớm hoặc kéo thẻ trễ so với thời gian làm việc theo qui định.
– Báo cáo dễ dàng chuyển đổi qua EXCEL để thuận tiện trong việc tính lương. Hệ thống làm tròn theo thông số và các chức năng khác phù hợp với mô hình hoạt động của từng công ty.
– Phần mềm thân thiện, dễ sử dụng và có thể viết thêm theo yêu cầu của khách hàng.
– Phần mềm giao diện bằng tiếng Việt, có sách hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh minh hoạ bằng tiếng Việt.
- Xử lý dữ liệu chính xác và bảo mật cao
- Được đăng ký 01/người thẻ cảm ứng.
- Xử lý dữ liệu nhanh
- Không bị mất dữ liệu khi xảy ra cúp điện.
- Phần mềm chấm công : Anh/Việt

Bình luận

Sản phẩm cùng danh mục

Đối tác

Scroll